Đánh giá của hàng nghìn khách hàng về hóa đơn điện tử EasyInvoice | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Đánh giá của hàng nghìn khách hàng về hóa đơn điện tử EasyInvoice

Bởi EasyInvoice.vn - 09/01/2021 2846 lượt xem
Đánh giá bài viết

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được phản ánh chân thật nhất từ đánh giá của mỗi khách hàng sau thời gian sử dụng. Triển khai hiệu quả giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice cho hơn 50.000 khách hàng trên cả nước, chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến những giá trị và sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng của mình.

05 lý do khách hàng tin dùng hóa đơn điện tử EasyInvoice

Dựa trên khảo sát thực tế từ nhiều khách hàng, chúng tôi nhận được những lý do mà doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Hóa đơn điện tử EasyInvoice như sau:

Phần mềm dễ sử dụng cùng với tốc độ xử lý nghiệp vụ cực nhanh

Hóa đơn điện tử EasyInvoice có giao diện tùy biến, được thiết kế một cách khoa học với ngôn ngữ nghiệp vụ chính xác/dễ hiểu và giảm thiểu tối đa mọi thao tác không cần thiết. Đồng thời, quy trình triển khai tiện lợi EasyInvoice đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc, hiệu quả trong việc xử lý nghiệp vụ hóa đơn và tất nhiên kế toán chưa thông thạo máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Mặt khác, hệ thống EasyInvoice có tốc độ xử lý nghiệp vụ cực nhanh, giúp kế toán thao tác và xử lý mọi nghiệp vụ “trong một nốt nhạc”, không mất thời gian chờ đợi hệ thống tải dữ liệu hoặc nhảy chức năng.

Giao diện hóa đơn điện tử EasyInvoice thân thiện, dễ sử dụng

Dịch vụ hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình và hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

EasyInvoice không chỉ giữ chân khách hàng của mình bằng chất lượng phần mềm ưu việt mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng sau bán hàng. Chúng tôi trang bị cho đội ngũ chăm sóc khách hàng toàn bộ kiến thức chuyên môn về phần mềm/nghiệp vụ hóa đơn, một thái độ tốt, sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết khi xử lý khó khăn cho mọi khách hàng.

Vì vậy đừng lo, khi mọi khó khăn của bạn đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe và xử lý kịp thời nhanh chóng, không phải chờ đợi, không bị bỏ sót.

> Các kênh hỗ trợ của chúng tôi

Quản lý, tra cứu phát hành hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Không giới hạn trên phiên bản Website, hệ thống hóa đơn EasyInvoice còn có phiên bản Mobile đem đến nhiều tiện ích cho người dùng:

– Phát hành hóa đơn ngay trên Mobile

– Điều chỉnh, quản lý hóa đơn mọi lúc mọi nơi

– Tra cứu tình trạng và nhật ký hóa đơn theo MST, Tên khách hàng…

Phiên bản Mobile phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Kết nối với hầu hết các phần mềm kế toán, quản trị, bán hàng

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp với bộ ba sản phẩm: hóa đơn điện tử EasyInvoice, phần mềm kế toán EasyBooks, chữ ký số EasyCA… tạo nên một hệ sinh thái làm việc và quản lý thống nhất, chặt chẽ và hiệu quả.

Việc tích hợp hóa đơn điện tử EasyInvoice với phần mềm kế toán EasyBooks hoặc bất kỳ phần mềm kế toán nào trên thị trường giúp người dùng có thể:

– Thực hiện xuất hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm kế toán

– Đồng bộ dữ liệu một cách an toàn và nhanh chóng tiết kiệm đến 95% nhập liệu

– Hạch toán dữ liệu hóa đơn vào sổ sách kế toán một cách đơn giản

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice sẵn sàng tích hợp với hầu hết các phần mềm quản trị, bán hàng, chữ ký số khác.

Phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề doanh nghiệp

Tính đa nhiệm của hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn được đánh giá cao, bởi tính năng của EasyInvoice có thể linh hoạt đáp ứng đối với mọi loại hình, ngành nghề doanh nghiệp kể cả là những loại hình kinh doanh đặc thù.

EasyInvoice có thể đáp ứng được đầy đủ mẫu hóa đơn điện tử đa dạng và hợp lệ với mọi ngành nghề, đặc biệt với khả năng sẵn sàng phát hành hóa đơn hàng loạt, lưu trữ dung lượng khối lượng hóa đơn “khổng lồ” cho những khách hàng lớn.

Giải pháp hóa đơn điện tử được nhiều Cục thuế đánh giá cao

Luôn là giải pháp hóa đơn điện tử được các Cục thuế trên cả nước thẩm định đánh giá cao và khuyến khích doanh nghiệp trên địa bàn. Đây được coi là cơ sở pháp lý quan trọng để doanh nghiệp có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín trong công cuộc chuyển đổi hóa đơn điện tử.

TOP 1 đơn vị cung cấp HĐĐT do Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh thẩm định theo Quyết định 635/QĐ-TCT

Đơn vị đứng đầu danh sách cung cấp HĐĐT của Cục Thuế Bắc Ninh

Đứng đầu danh sách đơn vị cung cấp HĐĐT đạt chuẩn do Cục thuế Hà Nội thẩm định

Một số đánh giá tiêu biểu của khách hàng về hóa đơn điện tử EasyInvoice

Triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực như bệnh viện, xăng dầu, xây dựng, vận tải… EasyInvoice đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng của mình với những phản hồi chân thực nhất.

Với những gì EasyInvoice đã và đang đem đến cho khách hàng của mình, EasyInvoice tin rằng trong thời gian tới sẽ đem đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho toàn bộ khách hàng.

Dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice để trải nghiệm thực tế những tính năng siêu việt và chất lượng dịch vụ từ chúng tôi, đăng ký ngay tại: http://dangkydemo.easyinvoice.vn/

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ CÁC SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369