SoftDreams Ra Mắt Giải Pháp In Vé Điện Tử Easyticket

[Mới] SoftDreams ra mắt giải pháp in vé điện tử EasyTicket

Bởi EasyInvoice.vn - 28/04/2022 8834 lượt xem
Đánh giá bài viết

Easy Ticket là giải pháp in vé điện tử được phát triển bởi công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại SoftDreams. EasyTicket ra đời với mục đích phục vụ cho nhu cầu in vé số lượng lớn cho các tổ chức cung cấp dịch vụ tham quan, vé công viên, rạp chiếu phim, trận bóng đá, giới thiệu gian hàng… 

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm in vé điện tử EasyTicket 

Tiết kiệm thời gian – In vé dễ dàng với EasyTicket

EasyTicket có đến 100 mẫu vé đã được thiết lập sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau, nhờ đó người dùng có thể chọn lựa và in số lượng lớn vé trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, Phần mềm cho phép người dùng thiết kế mẫu vé riêng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. 

Quản lý đồng bộ trên cùng hệ thống với HĐĐT EasyInvoice 

Người dùng tránh được rủi ro mất, cháy, hỏng… vé vì dữ liệu được lưu trữ và quản lý tập trung trên cùng hệ thống với HĐĐT EasyInvoice và tự động gửi hóa đơn đến cơ quan thuế. Doanh nghiệp, tổ chức cũng tránh được rủi ro bị làm giả vé nhờ tính năng in mã vạch. Người dùng có thể lựa chọn in mã vạch thẳng hoặc mã QR. 

Giải pháp in vé điện tử EasyTick
Giải pháp in vé điện tử EasyTicket

Phân quyền, phân cấp cho nhiều tài khoản 

Đây là một trong những tính năng ưu việt của EasyTicket, phần mềm cho phép nhiều tài khoản tham gia quá trình in và tùy theo quyền hạn của nhân viên sẽ được sử dụng các vùng chức năng khác nhau. 

Báo cáo thống kê linh động 

Hệ thống cho phép doanh nghiệp, tổ chức theo dõi báo cáo linh động theo nhu cầu. Ví dụ như: theo dõi báo cáo doanh thu theo từng nhân viên, báo cáo doanh thu theo ca làm việc, báo cáo doanh thu theo ngày, theo tháng…  

2. Các phiên bản của giải pháp in vé điện tử EasyTicket 

SoftDreams cung cấp 3 phiên bản in vé điện tử EasyTicket:

Phiên bản App Desktop EasyTicket: Ở phiên bản này, khách hàng truy cập vào hệ thống EasyTicket bằng máy tính để thực hiện các thao tác in, quản lý vé và theo dõi doanh thu. Vé được in qua máy máy in nhiệt có kết nối với máy tính. 

Giải pháp in vé điện tử cầm tay: Phần mềm EasyTicket được tích hợp trên máy pos nhỏ gọn, người dùng dễ dàng in vé ở bất kỳ nơi nào chỉ với vài thao tác. Hơn hết, khi sử dụng phiên bản này, khách hàng có thể in vé ngay cả khi mất mạng. Dữ liệu vé đã in sẽ được đồng bộ khi đường internet được kết nối trở lại. 

Giải pháp tích hợp với phần mềm quản lý có sẵn của doanh nghiệp: Phiên bản này dành cho doanh nghiệp bán vé quy mô lớn có sẵn phần mềm quản lý vé nhưng chưa tích hợp hóa đơn điện tử EasyInvoice theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Giải pháp in vé điện tử cầm tay
Giải pháp in vé điện tử cầm tay EasyTick

>>>> Tải ngay Tài liệu Giải pháp tổng thể cho vé điện tử EasyTicket tại đây

Giải pháp in vé điện tử EasyTicket là cánh tay đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức tăng hiệu quả hoạt động trong việc in ra hàng loạt những tấm vé trong thời gian ngắn. Nhờ đó, doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể trong khâu in vé.

 

Video Giới thiệu Giải pháp tổng thế cho vé điện tử EasyTicket

Doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng phần mềm in vé EasyTicket vui lòng liên hệ đến 1900 33 69 để được hỗ trợ nhanh nhất.

===========
☀️ 𝐒𝐎𝐅𝐓𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐒 𝐍𝐀̂𝐍𝐆 𝐓𝐀̂̀𝐌 𝐐𝐔𝐀̉𝐍 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Hottline: 1900 33 69 

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369