Softdreams đứng đầu danh sách đơn vị cung cấp HĐĐT đạt chuẩn

Softdreams đứng đầu danh sách đơn vị cung cấp HĐĐT đạt chuẩn do Cục thuế Hà Nội thẩm định

Bởi EasyInvoice.vn - 21/10/2019 22869 lượt xem
Đánh giá bài viết

Ngày 19/10/2019 vừa qua, Cục thuế Hà Nội đã công bố danh sách 09 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đạt tiêu chí triển khai hóa đơn hóa đơn điện tử đợt 1. Trong đó Softdreamsđơn vị đứng đầu danh sách, đáp ứng được tối đa các tiêu chí thẩm định của Cục thuế Hà Nội như có số lượng khách hàng sử dụng lớn nhất, đủ năng lực đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 5 Thông tư 32/2011/TT – BTC…

Đây cũng chính là cơ sở pháp lý quan trọng giúp Softdreams khẳng định được chất lượng phần mềm và dịch vụ hỗ trợ đối với mỗi khách hàng, đem đến sự lựa chọn tin cậy nhất – hài lòng nhất cho mọi doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử trong thời gian tới.

Lãnh đạo cục thuế Hà Nội họp với đại diện các tổ chức cung cấp HĐĐT
Lãnh đạo cục thuế Hà Nội họp với đại diện các tổ chức cung cấp HĐĐT

03 tiêu chí thẩm định đơn vị cung cấp HĐĐT của Cục thuế Hà Nội

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Chính phủ trong năm 2019 đó là “Mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, cơ bản hoàn thành trong năm 2019 tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác…“.

Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của Chính phủ và hướng đến mục tiêu 95% doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng hóa đơn điện tử trong năm 2019 một cách hiệu quả và đồng bộ, Cục thuế Hà Nội đã gửi phiếu khảo sát đến 40 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đang hoạt động trên địa bàn.

  • Cục thuế Hà Nội tiến hành khảo sát và thẩm định dựa trên 3 tiêu chí:

–  Đủ năng lực đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/2/2011, tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 20/9/2019.

–  Có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn (>100) khách hàng lớn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.

– Có chia sẻ kết nối cơ sở dữ liệu (CSDL) với Cơ quan thuế.

  • Thông qua thẩm định, Cục thuế Hà Nội đã công bố và lựa chọn phối hợp với các đơn vị cung cấp đợt 1 theo thứ tự sau đây:

1. Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams

2. Công ty Cổ phần Misa

3. Công ty TNHH hóa đơn điện tử M-Invoice

4. Công ty TNHH giải pháp phần mềm CMC

5. Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam

6. Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA

7. Công ty Cổ phần giải pháp hóa đơn điện tử Việt Nam

8. Công ty TNHH Megabiz Việt Nam

9. Công ty Cổ phần VNET

>> Xem chi tiết bài viết trên trang thông tin điện tử của Tổng cục thuế

Với sự thẩm định và xếp loại khắt khe nêu trên của Cục thuế Hà Nội giúp doanh nghiệp dễ dàng sàng lọc và lựa chọn được đơn vị đồng hành phù hợp đáng tin cây cho doanh nghiệp lựa chọn.

Thêm vào đó, trong quá trình phối hợp Cục thuế sẽ tiếp tục kiểm soát chất lượng triển khai dịch vụ của các đơn vị cung cấp và sẽ “thẳng tay” loại trừ ra khỏi danh sách phối hợp với Cục thuế đối với các tổ chức cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử không đáp ứng được các tiêu chí nêu trên.

Softdreams đơn vị triển khai HĐĐT cho doanh nghiệp nhiều nhất trên địa bàn Tp. Hà Nội
Softdreams đơn vị triển khai HĐĐT cho doanh nghiệp nhiều nhất trên địa bàn Tp. Hà Nội

Sofdreams – Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đáng tin cậy số 1

Với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice toàn diện về cả mặt chất lượng hệ thống phần mềm và chất lượng phục vụ khách hàng, đến nay Softdreams vẫn luôn là đơn vị được thẩm định và xếp loại cao từ các Cục thuế trên cả nước.

Mới đây, Cục thuế Hà Nội đã kiểm tra, đánh giá tối ưu về tài khoản kết nối khai thác CSDL hóa đơn điện tử, tra cứu, phân tích theo tổ hợp các tiêu chí (nhóm MST, nhóm số hóa đơn, từ kỳ … đến kỳ …) của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice.

Kết quả cho thấy EasyInvoice có khả năng hỗ trợ tốt Cơ quan thuế liệt kê thông tin chi tiết về từng dòng trên hóa đơn (tương tự mẫu 01-1/GTGT: Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra) và cho phép kết xuất kết quả ra Excel.

Ngoài ra, Softdreams còn đáp ứng đầy đủ điều kiện của Thông tư 68/2019/TT-BTC sẽ có hiệu lực từ ngày 14/11 tới và những tiêu chí cần có khác của Bộ Tài chính bao gồm:

  • Về chủ thể:

– Softdreams có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp phần mềm các sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ cho các doanh nghiệp (phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, thiết kế và quản trị website, kê khai BHXH điện tử, email doanh nghiệp…).

– Softdreams cũng là đối tác của gần 30.000 tổ chức, doanh nghiệp đã triển khai hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán. Bên cạnh đó, Softdreams cũng hợp tác thành công nhiều giải pháp và các dự án công nghệ thông tin lớn, tiêu biểu là Cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam.

cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam
Cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (cic.gov.vn) với sự hợp tác xây dựng từ Softdreams
  • Về nhân sự:

Softdreams với gần 200 nhân sự, trong đó có 10 nhân viên có trình độ thạc sỹ được đào tạo tại Anh, Pháp, Mỹ, Việt Nam và 68 chuyên viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế về quản trị mạng, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao.

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ của Softdreams luôn được đánh giá cao bởi đôi ngũ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng đầy đủ nghiệp vụ – chuyên nghiệp – sự tận tình thường trực nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định trong việc trao đổi, truyền và nhận dữ liệu điện tử.

Đồng thời, sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi hỗ trợ từ người dùng mọi lúc, mọi nơi bằng nhiều hình thức: Hotline – Zalo – Skype – Facebook – Teamview ….

  • Về mặt kỹ thuật:

Sản phẩm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Công ty Softdreams đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn và độ bảo mệ cao của hệ thống:

– Softdreams sử dụng nền tảng công nghệ thông tin cao cùng cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn đáp ứng và đảm bảo tuyệt đối tính sẵn sàng, liên tục cho số lượng khách hàng lớn.

– Softdreams áp dụng công nghệ điện toán đám mây trong việc lưu trữ dữ liệu hóa đơn cho khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, chính sách bảo mật, sử dụng ảo hóa để tự động khám phá, phân loại và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Đồng thời, dữ liệu được đặt trong các máy chủ ở nhiều vị trí khác nhau có khả năng hạn chế tối đa rủi ro về đánh cắp, mất dữ liệu.

– Khả năng lưu trữ hóa đơn đến 10 năm an toàn tuyệt đối với nền tảng trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Về hệ thống phần mềm:

EasyInvoice là phần mềm dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Đáp ứng các tình huống phát hành như hóa đơn giấy;

– Đảm bảo dữ liệu hóa an toàn và bảo mật tuyệt đối;

– Tích hợp với mọi loại phần mềm kế toán, quản lý;

– Hơn 80 mẫu hóa đơn điện tử miễn phí có sẵn;

– Quản lý, tra cứu hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi trên Mobile;

– Hỗ trợ 24/7 một cách nhanh chóng nhất

Ngoài những ưu điểm trên thì EasyInvoice có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu đặc thù, tính sẵn sàng và phát hành hàng loạt hóa đơn với số lượng lớn mỗi năm cho doanh nghiệp.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Softdreams cam kết đem đến khách hàng của mình một giải pháp hiệu quả và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 

DÙNG THỬ: PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369