Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán? | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán?

Bởi EasyInvoice.vn - 26/04/2021 687 lượt xem

Việc tích hợp hoá đơn điện tử (HĐĐT) với phần mềm (PM) kế toán sẽ tạo nên một hệ sinh thái làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Không chỉ giúp kế toán tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc dễ dàng. 

Tuy nhiên, không phải anh/chị kế toán nào cũng biết được lợi ích của việc tích hợp hai PM này như thế nào? Cũng như những lưu ý về việc tích hợp hai phần mềm. Vậy để hiểu rõ hơn, anh/chị cùng Softdreams tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Tích hợp HĐĐT với phần mềm kế toán đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc tích hợp HĐĐT với phần mềm kế toán

HĐĐT và PM kế toán là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với dân kế toán. Việc tích hợp hai phần mềm này sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn với cả dân kế toán và doanh nghiệp như:

– Tiết kiệm 90% quá trình nhập liệu: dữ liệu của HĐĐT bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào PM kế toán tại thời điểm lập hoá đơn. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện. 

– Công việc hạch toán doanh thu dễ dàng hơn: hạn chế khó khăn khi đối chiếu với sổ sách, giấy tờ truyền thống.

– Lập, xuất và gửi hoá đơn ngay trên phần mềm kế toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Giảm rủi ro nhầm lẫn và sai sót, trong những mùa quyết toán cao điểm của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống bán hàng xuyên suốt, tập trung hơn, rõ ràng hơn.

Thực tế, việc sử dụng và tích hợp 02 phần mềm hóa đơn điện tử – phần mềm kế toán của cùng một đơn vị cung cấp sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi cho người dùng như: dễ dàng nhận hỗ trợ khi gặp khó khăn từ một đầu mối, hệ thống dữ liệu kế toán được lưu trữ an toàn trên cùng một server hoặc được miễn phí tích hợp giữa hai phần mềm này từ nhà cung cấp…

Do đó, trước khi lựa chọn sử dụng HĐĐT và PM kế toán doanh nghiệp cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ bản thân đơn vị cung cấp và phần mềm nhằm tránh những rắc rối trong quá trình hợp tác và sử dụng. Hiện tại, Softdreams đã và đang triển khai hiệu quả hai giải pháp HĐĐT EasyInvoice và PM kế toán EasyBooks cho hơn 100.000 nghìn khách hàng trên cả nước, đồng thời thực hiện tích hợp miễn phí giữa 02 phần mềm.

HĐĐT tích hợp miễn phí với phần mềm kế toán EasyBooks

HĐĐT EasyInvoice tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác

EasyInvoice là phần mềm HĐĐT không chỉ có thể kết nối được với PM kế toán EasyBooks mà còn sẵn sàng tích hợp với PM kế toán, quản trị khác như Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, ACC Soft… nhằm mang lại tiện ích tối đa cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và thống nhất mọi dữ liệu quản lý, giảm thiểu thời gian, chi phí trong quá trình làm nghiệp vụ. Bên cạnh đó, HĐĐT EasyInvoice đáp ứng đầy đủ tính năng trong quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. 

Khi sử dụng HĐĐT EasyInvoice ngoài những tính năng cơ bản, anh/chị còn được trải nghiệm các tính năng nâng cao để phục vụ cho nhu cầu của công việc như:

  • Ký và xuất hóa đơn hàng loạt cho khách hàng
  • Phát hành – Điều chỉnh – Quản lý hóa đơn trên Mobile
  • Tích hợp sẵn phần mềm kế toán EasyBooks
  • Lập biên bản, hợp đồng trên phần mềm và ký điện tử
  • Sẵn sàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác
  • Phân quyền theo mô hình mẹ – con, không giới hạn điểm truy cập

Như vậy, việc tích hợp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán sẽ đem đến nhiều hiệu quả cho người dùng, từ hiệu suất làm việc đến việc dễ dàng theo dõi quá trình và kết quả làm việc. Hơn nữa, thời gian sử dụng được lâu dài cho cả quá trình phát triển của doanh nghiệp. 

Trên đây là lý do và lợi ích của việc tích hợp hoá đơn điện tử với phần mềm kế toán. Nếu như anh/chị có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0981 772 388 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời hoặc liên hệ trực tiếp với Fanpage EasyInvoice.

DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388 0919 510 089

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 56 56 53 0961 949 5881900 57 57 54 (Nhánh 2)
0981 772 388