EasyInvoice - Giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu cho doanh nghiệp

EasyInvoice – Giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp

Bởi EasyInvoice.vn - 30/09/2019 4518 lượt xem
Đánh giá bài viết

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẵn sàng kết nối và tích hợp với các phần mềm có sẵn nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Yêu cầu khi doanh nghiệp lớn chuyển đổi sang hóa đơn điện tử

Khi các doanh nghiệp lớn tiến hành chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, đây được coi là vấn đề trọng điểm. Bởi lẽ các doanh nghiệp này thường có tổ chức và phân bổ phòng ban với nhiều cấp bậc khác nhau như phòng kế toán, phòng tài chính.

Chính vì sự phân cấp phức tạp này mà sẽ có nhiều phê duyệt, lập hóa đơn ở nhiều cấp độ khác nhau, cũng như phát sinh các tình huống nghiệp vụ phức tạp.

Tuy nhiên đừng lo lắng!

Với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, các doanh nghiệp lớn có thể giải quyết triệt để trong phân quyền dữ liệu theo mô hình. Tùy biến phân cấp dữ liệu theo cấp bậc: Người lập, người duyệt, người ký số, người phát hành hóa đơn cho khách.

Bên cạnh đó, EasyInvoice luôn sẵn sàng tích hợp với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp, dễ dàng đồng bộ và xử lý linh hoạt số lượng lớn hóa đơn.

Nhờ tính linh hoạt trong phân quyền cũng như khả năng tích hợp cao, EasyInvoice cam kết đảm bảo tính an toàn, độ bảo mật dữ liệu cao, khả năng đồng bộ và thống nhất mọi hoạt động quản lý, theo dõi tình hình kinh doanh, sử dụng hóa đơn.

Với những ưu điểm trên, EasyInvoice sẽ giúp doanh nghiệp triển khai mô hình kinh doanh chặt chẽ, linh hoạt, thống nhất và hiệu quả.

hoa don dien tu EasyInvoice
EasyInvoice với những ưu điểm của mình sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình phát triển

EasyInvoice được Tổng cục Thuế thẩm định và các Cục thuế đánh giá cao

Với xuất phát điểm là một công ty trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ cho các doanh nghiệp, Softdreams không chỉ tích lũy, phát triển và nâng cao khả năng công nghệ mà còn nhạy bén trong việc nắm bắt các nghiệp vụ, đặc trưng của từng ngành nghề, mô hình kinh doanh.

Từ đó, chúng tôi đã nghiên cứu – xây dựng – phát triển phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice để đem đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn hàng đầu, có thể dễ dàng xử lý tốt các nghiệp vụ phát sinh về hóa đơn cũng như yêu cầu của Chính phủ về khả năng kết nối và báo cáo.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã được các cục thuế thẩm định và đánh giá cao bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt:

– Sẵn sàng tích hợp với các phần mềm quản lý khác như phần mềm Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, Acc Soft, ERP, CRM, HTKK

– Lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn với công nghệ điện toán đám mây.

– Hỗ trợ in hóa đơn điện tử với số lượng lớn, in chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

– Không giới hạn số lượng máy truy cập và có thể tạo nhiều tài khoản người dùng để phân quyền quản trị.

– Dễ dàng quản lý với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đại lý…

– Có sẵn nhiều kho mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp lựa chọn.

– Tích hợp tính năng cổng ký tiện dụng, chỉ với 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn.

– Sẵn sàng cập nhật, nâng cấp phiên bản phần mềm.

phan mem hoa don dien tu EasyInvoice dang tin cay
Hơn 30.000 doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn EasyInvoice

Ông Vũ Xuân Quyết – Trưởng phòng Công nghệ thông tin – Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh nhận định: “Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà nước và được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, tính ổn định cũng như tính ứng dụng cho doanh nghiệp

Cùng với đó, trải qua các vòng xét duyệt và thẩm định khắt khe dựa trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh đã lựa chọn được 9 đơn vị đạt tiêu chí trong số 21 đơn vị tham gia thẩm định. Trong đó, EasyInvoice vô cùng tự hào khi được lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong số 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…

Sự hài lòng của khách hàng với EasyInvoice

Doanh nghiệp lớn đồng nghĩa với mô hình kinh doanh, quản lý sẽ phức tạp hơn. Theo đó, bài toán đặt ra đối với các doanh nghiệp này về hóa đơn điện tử là có thể đem đến được một hiệu quả thực tế, đáp ứng tốt tình trạng vận hành, quản lý hiệu quả của doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Softdreams tự hào là một trong những đơn vị được rất nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Softdreams đã giải quyết tốt cho các doanh nghiệp lớn – nhỏ trong việc xử lý, khởi tạo, phát hành, lưu trữ hóa đơn, đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu – khách hàng – sản phẩm cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh…

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Softdreams, 100% các doanh nghiệp đều đánh giá cao về EasyInvoice bởi phần mềm đã đem đến những hiệu quả vô cùng tốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

Theo đó, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay kế toán hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Softdreams sẽ chứng minh cho bạn thấy chất lượng bằng chính hiệu quả và giá trị mà chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn sau một thời gian ngắn sử dụng phần mềm.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Website: https://easyinvoice.vn

Facebook: facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369