EasyInvoice – Lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn - Phần mềm hóa đơn điện tử Easyinvoice

EasyInvoice – Lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn

Bởi EasyInvoice.vn - 30/09/2019 189 lượt xem

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẵn sàng kết nối và tích hợp với các phần mềm có sẵn nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Yêu cầu khi chuyển đổi sang hóa đơn điện tử của doanh nghiệp lớn

Chuyển đổi sang hóa đơn điện tử được coi là vấn đề trọng điểm đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn. Bởi lẽ, những doanh nghiệp này có tổ chức và phân bổ phòng ban theo nhiều cấp bậc khác nhau như: phòng kế toán, phòng tài chính… Sự phân cấp phức tạp này đồng nghĩa sẽ có nhiều phê duyệt, lập hóa đơn ở nhiều cấp độ khác nhau, cũng như có nhiều tình huống nghiệp vụ phức tạp phát sinh.

Với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, các doanh nghiệp lớn có thể giải quyết triệt để trong phân quyền dữ liệu theo mô hình, tùy biến phân cấp dữ liệu theo cấp bậc: người lập, người duyệt, người ký số, người phát hành hóa đơn cho khách. Hơn nữa, EasyInvoice luôn sẵn sàng tích hợp với các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp, đồng bộ và xử lý linh hoạt số lượng lớn hóa đơn.

Nhờ tính linh hoạt trong phân quyền cũng như khả năng tính hợp cao, EasyInvoice cam kết đảm bảo tính an toàn dữ liệu cao, đồng bộ và thống nhất trong mọi hoạt động quản lý, theo dõi tình hình kinh doanh, sử dụng hóa đơn. Điều này, giúp doanh nghiệp có mô hình kinh doanh chặt chẽ – linh hoạt – thống nhất và hiệu quả.

 

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là phần mềm được các cục thuế thẩm định, đánh giá cao

EasyInvoice được Tổng cục Thuế thẩm định và các Cục thuế đánh giá cao

Xuất phát điểm là một công ty tiền thân trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ doanh nghiệp. Softdreams không chỉ tích lũy, phát triển và nâng cao khả năng công nghệ mà còn nhạy bén trong việc nắm bắt các nghiệp vụ, đặc trưng của từng ngành nghề, mô hình kinh doanh nhằm nghiên cứu – xây dựng – phát triển phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đem đến cho doanh nghiệp một lựa chọn hàng đầu đáp ứng, xử lý tốt các nghiệp vụ về hóa đơn cũng như yêu cầu của Chính phủ về khả năng kết nối, báo cáo.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được các cục thuế thẩm định đánh gia cao:

– Sẵn sàng tích hợp với các phần mềm quản lý khác như phần mềm Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, Acc Soft, ERP; CRM; HTKK…

– Lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây

– Hỗ trợ in hàng loạt hóa đơn điện tử, in chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

– Không giới hạn số lượng máy truy cập và có thể tạo nhiều tài khoản người dùng để phân quyền quản trị

– Dễ dàng quản lý khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đại lý…

– Có sẵn nhiều kho mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp lựa chọn

– Tích hợp tính năng cổng ký tiện dụng, 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

– Cập nhật, nâng cấp và update phiên bản phần mềm theo nhu cầu

 

Hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice

Ông Vũ Xuân Quyết – Trưởng phòng Công nghệ thông tin – Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh nhận định: “Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà nước và được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, tính ổn định cũng như tính ứng dụng cho doanh nghiệp”

Cùng với đó, trải qua các vòng xét duyệt và thẩm định khắt khe dựa trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh đã lựa chọn được 9 đơn vị đạt tiêu chí trong số 21 đơn vị tham gia thẩm định.

Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice vô cùng tự hào khi được lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…

Nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn hóa đơn điện tử EasyInvoice

Doanh nghiệp lớn đồng nghĩa với mô hình kinh doanh, quản lý sẽ phức tạp hơn. Theo đó, bài toán đặt ra đối với các doanh nghiệp này về hóa đơn điện tử là có thể đem đến được một hiệu quả thực tế, đáp ứng tốt tình trạng vận hành, quản lý hiệu quả của doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Softdreams tự hào là một trong những đơn vị được rất nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Softdreams đã giải quyết tốt cho các doanh nghiệp lớn – nhỏ trong việc xử lý, khởi tạo, phát hành, lưu trữ hóa đơn, đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu – khách hàng – sản phẩm cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh… Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Softdreams, 100% các doanh nghiệp đều đánh giá cao về EasyInvoice bởi phần mềm đã đem đến những hiệu quả vô cùng tốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

Theo đó, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay kế toán hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Softdreams sẽ chứng minh cho bạn thấy chất lượng bằng chính hiệu quả và giá trị mà chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn sau một thời gian ngắnsử dụng phần mềm.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388 0919 510 089

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 56 56 53 0961 949 588
0981 772 388