Áp Dụng Hóa Đơn Điện Tử Tại Bệnh Viên - Giải Pháp Tối Ưu

Áp dụng hoá đơn điện tử tại bệnh viện giải pháp tối ưu của ngành y

Bởi EasyInvoice.vn - 13/05/2022 5556 lượt xem
Đánh giá bài viết

Áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện là giải pháp hiệu quả giúp bệnh viện giảm tải tối đa nhiều bất cập trong khâu thanh toán dịch vụ khám/ chữa bệnh, tiết kiệm chi phí và thời gian, đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân. Với nhiều lợi ích mang lại, đến nay hóa đơn điện tử đã được nhiều bệnh viện trên cả nước áp dụng.

1. Lợi ích của việc áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện

Đối với mỗi bệnh viện, việc tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân mỗi ngày gây ra tình trạng quá tải trong khâu thanh toán. Theo đó, việc áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện đã đem đến nhiều lợi ích như:

1.1 Quy trình thanh toán, gửi – nhận hóa đơn trở nên nhanh chóng

Quy trình thanh toán, gửi và nhận hóa đơn được rút ngắn đến 80%, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và không cần thực hiện nhiều thủ tục hành chính phức tạp khác (đặc biệt đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế)

>>>> Tìm hiểu ngay: Những điều cần biết về hóa đơn điện tử

1.2 Tạo lập, lưu trữ hóa đơn an toàn và bảo mật

Hóa đơn điện tử được áp dụng tại bệnh viện sẽ “thổi bay” nỗi lo mất, thất lạc hay cháy, hỏng kho lưu trữ bởi mọi dữ liệu hóa đơn điện tử đều được lưu dữ trực tuyến một cách an toàn và bảo mật bằng công nghệ điện toán đám mây hay Blockchain trên server của nhà cung cấp hoặc của bệnh viện.

1.3 Quản lý, tìm kiếm hóa đơn dễ dàng

Với lợi ích này, bệnh viện sẽ giải quyết triệt để được bài toán khó khăn trong việc quản lý – truy vết hóa đơn có sai sót tham chiếu khi cần.

Theo đó, chỉ cần vài click chuột và thông tin đơn giản của khách hàng như mã số thuế, tên bệnh nhân là bệnh viện đã có thể tra cứu được ngay hóa đơn khi cần.

1.4 Tiết kiệm đến 90% chi phí cho việc in ấn, bảo quản hóa đơn

Với hóa đơn điện tử, bệnh viện có thể loại bỏ hoàn toàn các thao tác thủ công, chứng từ hóa đơn giấy, điều này sẽ giúp bệnh viện tiết kiệm tối đa chi phí cho việc in ấn, vận chuyển hay bảo quản hóa đơn.

Mặt khác, sử dụng hóa đơn điện tử giúp cho nhân viên bệnh viện làm việc năng suất hơn khi không phải viết tay hóa đơn, thay vào đó nhân viên chỉ việc lập xuất hóa đơn ngay trên phần mềm chỉ với vài click chuột.

1.5 Bệnh viện có thể xuất hàng loạt hóa đơn trong ngày

Mỗi ngày, bệnh viện phải tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân. Theo đó, việc xử lý thanh toán và xuất hóa đơn nhiều trong ngày dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Và việc áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện sẽ giúp bệnh viện xuất được hàng loạt hóa đơn cùng lúc mà không lo quá tải.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện, đặc biệt là các bệnh viện lớn có nhiều chi nhánh sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho các bệnh viện tiết kiệm chi phí và nâng cao trải nghiệm cho mỗi bệnh nhân. Nếu bạn đọc chưa áp dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp hay bệnh viện thì hãy tham khảo hoặc dùng thử trước các phần mềm hóa đơn điện tử.

2. Áp dụng hóa đơn điện tử nào tốt nhất tại bệnh viện

Hoá đơn điện tử EasyInvoice của Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams đáp ứng mọi yêu cầu đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt đáp ứng tốt với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đặc thù như bệnh viện, hàng không, xăng dầu, vật liệu xây dựng…

  • Đối với bệnh viện, hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng tốt mọi yêu cầu trong khâu thanh toán, lập – gửi hóa đơn cho bệnh nhân, cụ thể:
  • EasyInvoice được cài đặt sẵn trên trên hệ thống máy tính của bệnh viện, không đòi hỏi nền tảng công nghệ cao
  • Hỗ trợ gửi hóa đơn nhanh chóng qua email cho bệnh nhân
  • Cung cấp trang tra cứu hóa đơn miễn phí cho bệnh viện phục vụ bệnh nhân tra cứu, tải về hoặc in hóa đơn một cách dễ dàng
  • Dễ dàng khởi tạo hóa đơn với số lượng lớn một cách ổn định
  • Đồng thời, EasyInvoice sẵn sàng tích hợp với các phần mễm sẵn có tại bệnh viện giúp thống nhất quy trình làm việc và quản lý.

Như vậy, việc áp dụng hóa đơn điện tử tại bệnh viện là giải pháp “vàng” hỗ trợ cho bệnh viện đơn giản hóa quy trình làm việc trong khâu thanh toán, lập hóa đơn…Là sợi dây liên kết chẽ lợi ích của bệnh nhân và bệnh viện. Để áp dụng hiệu quả, tiết kiệm, hỗ trợ tốt vui lòng liên hệ với EasyInvoice để hợp tác.

>> Giải đáp: 91 câu hỏi về HĐĐT theo Tổng cục Thuế

>> Hướng dẫn: 05 bước đăng ký chuyển đổi HĐ ĐT sang Thông tư 78/2021/TT-BTC

Video hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo TT78

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ: PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 1900 33 69 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn/

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

 

 

Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử

EASYINVOICE – TOP 1 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KẾT NỐI THÀNH CÔNG VỚI TỔNG CỤC THUẾ

Product SKU: GTIN - Global Trade Item Number

Product Brand: Phần mềm kế toán EasyBoooks, Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5
Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369