SOFTDREAMS – Hỗ trợ “đắc lực” cho ngành y trong thanh toán dịch vụ khám/chữa bệnh

SOFTDREAMS – Hỗ trợ “đắc lực” cho ngành y trong thanh toán dịch vụ khám/chữa bệnh

Bởi EasyInvoice.vn - 18/03/2021 3404 lượt xem
Đánh giá bài viết

Trong thời gian vừa qua, Softdreams đã tích cực đồng hành với các bệnh viện trên cả nước triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) trong công tác thanh toán dịch vụ khám, chữa bệnh và bảo hiểm y tế. Điều này, đã giúp các bệnh viện giảm thiểu tối đa những khó khăn phát sinh trong quá trình lập và sử dụng hóa đơn, quy trình thanh toán được xử lý nhanh chóng, không tốn kém chi phí/thời gian và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 – Tp. Hồ Chí Minh hướng dẫn chi tiết cho khách tra cứu thông tin HĐĐT

Softdreams khắc phục mọi bất cập trong thanh toán dịch vụ khám, chữa bệnh

Trung bình mỗi ngày các bệnh viện phải tiếp nhận lên đến hàng nghìn bệnh nhân, đòi hỏi số lượng hóa đơn xuất ra rất lớn và cần được xử lý một cách nhanh chóng, tránh tình trạng quá tải trong khâu thanh toán – nhận hóa đơn của người bệnh.

Việc áp dụng HĐĐT EasyInvoice của Softdreams trong công tác thanh toán dịch vụ khám/chữa bệnh giúp:

– Giảm thiểu chứng từ đối với hoạt động khám chữa bệnh, khắc phục được những khó khăn phát sinh trong quá trình lập và sử dụng hóa đơn

– Quy trình thanh toán, gửi nhận hóa đơn được xử lý nhanh chóng, không tốn kém thời gian và công sức (đặc biệt là các bệnh nhân có bảo hiểm y tế)

– Đơn giản hóa quy trình tạo lập, lưu trữ và bảo quản hóa đơn

– Thông tin về hóa đơn, chứng từ xuất ra được lưu trữ an toàn trên hệ thống, thuận tiện trong việc quản lý, tìm kiếm, tra cứu hóa đơn khi cần thiết.

– Tiết kiệm chi phí in hóa đơn/chứng từ, lưu trữ, bảo quản hóa đơn và chứng từ

Bên cạnh đó, hệ thống hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn đáp ứng tính sẵn sàng trong việc xuất hàng loạt hóa đơn với số lượng lớn trong ngày, tích hợp hệ thống quản lý hiện có của bệnh viện để tự động lấy thông tin, dữ liệu của người bệnh, giảm thiểu tối đa các tác vụ.

Trong thời gian tới, Softdreams mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành nhiều hơn nữa với các bệnh viện để triển khai HĐĐT trong công tác thanh toán thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh. Là cầu nối cho “sự hài lòng” giữa bệnh nhân với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Hướng dẫn tra cứu thông tin hóa đơn điện tử cho khách hàng

Không chỉ hỗ trợ tối đa các bệnh viện trong công tác thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh, Softdreams còn hỗ trợ tốt cho người bệnh thực hiện tra cứu thông tin hóa đơn một cách dễ dàng khi cần thiết.

Theo đó, các bệnh viện có thể hướng dẫn khách hàng thực hiện tra cứu thông tin hóa đơn khi cần thiết. Dưới đây, Softdreams hướng dẫn cách tra cứu thông tin hóa đơn trực tiếp trên trang tra cứu của Hóa đơn điện tử EasyInvoice.

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://tracuu.easyinvoice.vn/ (mỗi khách hàng của Softdreams sẽ được cung cấp 1 địa chỉ tra cứu hóa đơn riêng).

Bước 2: Giao diện trang chủ tra cứu hóa đơn hiển thị như sau:

Bước 3: Người dùng nhập thông tin mã tra cứu bao gồm MST công ty phát hành hóa đơn, mã tra cứu trên email hóa đơn nhận được.

– Sau đó, người dùng click “Tra cứu”, khi đó bản thể hiện hóa đơn điện tử sẽ hiện ra với đầy đủ thông tin.

Tại đây, người dùng có thể tải hóa đơn điện tử định dạng PDF và định dạng tệp XML để gửi cho các công ty Bảo hiểm (nếu có).

> Xem thêm: Cách đọc hóa đơn điện tử file XML

> Xem thêm: Cách tra cứu hóa đơn điện tử EasyInvoice trên Mobibe

Theo đó, để có thể giảm tải tối đa áp lực trong công tác thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh, đem đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Các bệnh viện cần triển khai hóa đơn điện tử ngay hôm nay cùng Softdreams.

Để đăng ký dùng thử vui lòng điền đầy đủ thông tin tại: http://dangkydemo.easyinvoice.vn/

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ CÁC SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369