Đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử bao lâu sẽ phát hành được?

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử sau bao lâu sẽ phát hành được?

Bởi EasyInvoice.vn - 08/10/2019 8387 lượt xem
Đánh giá bài viết

Bạn hỏi: Cho mình hỏi khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử thì sau bao lâu sẽ phát hành được?

EasyInvoice trả lời: Chào bạn, khi đăng ký với nhà cung cấp hóa đơn điện tử và nộp hồ sơ đăng ký thành công với cơ quan thuế. Sau 2- 3 ngày nếu không có phải hồi thì doanh nghiệp mặc định sẽ được phép sử dụng hóa đơn điện tử.

ban hoi easyinvoice tra loi so 3

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về thủ tục, quy trình, thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. Sau đây, EasyInvoice sẽ chỉ rõ quy trình triển khai đăng ký hóa đơn điện tử cho khách hàng:

Quy trình cung cấp HĐĐT EasyInvoice cho khách hàng nhanh gọn

1. Quý khách hàng chụp ảnh hoặc Scan giấy phép kinh doanh và CMND của người đại diện pháp luật gửi cho nhân viên hỗ trợ qua zalo, email…

2. Gửi logo (nếu có) để EasyInvoice tạo mẫu hóa đơn gửi cho quý khách hàng lựa chọn.

3. Lựa chọn gói cước và ký kết hợp đồng điện tử

Sau khi hoàn tất các thủ tục nêu trên (chỉ từ 30 phút – 1 tiếng), EasyInvoice hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký sử dụng HĐĐT và nộp hồ sơ bản online lên cơ quan Thuế. Ngoài ra, khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký sử dụng HĐĐT lên cơ quan thuế nếu có yêu cầu. Từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ mà không có sự phản hồi của cơ quan thuế thì doanh nghiệp mặc định được phép sử dụng hóa đơn điện tử.

Nhân viên EasyInvoice sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng:

– Tài khoản truy cập hệ thống phần mềm HĐĐT EasyInvoice

– Cài đặt hệ thống phần mềm HĐĐT EasyInvoice

– Hướng dẫn sử dụng phần mềm HĐĐT EasyInvoice qua teamview, ultraview, hotline…

Theo đó, với EasyInvoice chỉ 03 bước thực hiện ngay tại văn phòng quý khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT.

Với đội ngũ nhân viên quy mô lớn và chuyên nghiệp EasyInvoice cam kết 100% khách hàng được giải quyết thủ tục ngay tức khắc.

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, CMND của người đại diện pháp luật, logo (nếu có) và gửi cho nhân viên để thực hiện thủ tục và 2 – 3 ngày sau khi gửi hồ sơ lên cơ quan thuế không có phản hồi thì mặc định doanh nghiệp bạn được phát hành hóa đơn điện tử.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về hóa đơn điện tử nhưng chưa được giải đáp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ: contact@softdreams.vn hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này để được hỗ trợ ngay!

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369