Tổng quan tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Tổng quan tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Bởi EasyInvoice.vn - 19/02/2021 3390 lượt xem
Đánh giá bài viết

Là giải pháp hóa đơn điện tử đang được đông đảo doanh nghiệp trên cả nước tin dùng và các Cục thuế thẩm định đánh giá cao về chất lượng phần mềm cũng như dịch vụ hỗ trợ. EasyInvoice được xây dựng trên yêu cầu thực tế của kế toán doanh nghiệp, do đó phần mềm mềm đáp ứng mọi tính năng cơ bản/ nâng cao về nghiệp vụ hóa đơn và làm hài lòng mọi khách hàng.

Khởi tạo mẫu hóa đơn điện tử hợp pháp, hợp lệ

Với phần mềm HĐĐT EasyInvoice, doanh nghiệp có thể khởi tạo mẫu hóa đơn hợp pháp – hợp lệ theo kho mẫu hóa đơn sẵn có tại hệ thống hoặc thiết kế mẫu hóa đơn riêng đặc thù của doanh nghiệp.

Mẫu hóa đơn trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

>> Xem thêm: Nhiều mẫu hóa đơn điện tử chuẩn, đẹp và hợp lệ

Xử lý nghiệp vụ hóa đơn

Người dùng có thể dễ dàng xử lý nghiệp vụ hóa đơn trên hệ thống phần mềm HĐĐT EasyInvoice như: điều chỉnh hóa đơn, thay thế hóa đơn, hủy hóa đơn, thanh toán hóa đơn hay xóa bỏ hóa đơn.

Quy trình và các bước xử lý nghiệp vụ hóa đơn được EasyInvoice đơn giản hóa thao tác, giúp người dùng thực hiện một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Người dùng thực hiện thay thế hóa đơn dễ dàng trên phần mềm

Đáp ứng đầy đủ các loại báo cáo và thống kê

EasyInvoice cho phép lập/ xuất nhanh và chính xác các loại báo cáo như: báo cáo hủy/ sửa đổi/ thay thế hóa đơn, báp cáo tình hình sử hóa đơn theo tháng và bảng kê chi tiết. Đồng thời, kế toán có thể tạo lập và phát hành hóa đơn chỉ với vài click chuột.

Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn chính xác để khai thuế

Thực hiện quản lý danh sách hóa đơn dễ dàng

Với tính năng này, người dùng có thể quản lý chi tiết – tra cứu danh sách hóa đơn đã phát hành nhanh chóng. Đồng thời, có thể thực hiện gửi mail hóa đơn đến từng khách hàng hoặc gửi hóa đơn hàng loạt cho khách chỉ trong vài giây tiết kiệm 98% chi phí chuyển phát hóa đơn.

Với EasyInvoice người dùng dễ dàng tra cứu và quản lý hóa đơn

Thống kê báo cáo gửi Cơ quan thuế

Tại đây, bạn có thể tạo lập bảng kê hóa đơn hàng tháng – báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và thực hiện xuất file XLS, XML đế gửi đến cơ quan thuế nhanh chóng. EasyInvoice tự động tổng hợp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tờ khai thuế GTG, xuất khẩu để kê khai thuế, hạch toán.

Tự động lập các bảng kê, chứng từ, hàng hóa bán ra

Xóa hóa đơn điện tử được phép

Với những hóa đơn có sai sót khi đã phát hành hoặc ký điện tử nhưng chưa kê khai thuế, trong trường hợp được phép xóa thì người dùng có thể thực hiện tính năng xóa hóa đơn. Sau khi xóa, người dùng có thể lập hóa đơn thay thế cho hóa đơn bị xóa bỏ đó và việc lập hóa đơn thay thế sẽ được thực hiện tương tự như phát hành hóa đơn thông thường.

Dễ dàng hủy và xóa bỏ những hóa đơn điện tử được phép

In chuyển đổi hóa đơn

Phần mềm cho phép chuyển đổi hóa đơn điện tử đã phát hành thành chứng từ giấy để lưu trữ hoặc sử dụng khi lưu thông hàng hóa theo quy định. Theo đó, bạn có thể chuyển từng hóa đơn điện tử thành chứng từ giấy hoặc chuyển hàng loạt hóa đơn điện tử thành chứng từ.

Thực hiện chuyển đổi hóa đơn điện tử nhanh chóng ngay trên phần mềm

Trên là những tính năng cơ bản của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được xây dưng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC. Để đăng ký dùng thử vui lòng điền đầy đủ thông tin tại: http://dangkydemo.easyinvoice.vn/

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ CÁC SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369