SOFTDREAMS - Đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trong "Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2021" | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

SOFTDREAMS – Đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trong “Tuần lễ chuyển đổi số – Huế 2021”

Bởi EasyInvoice.vn - 28/04/2021 1871 lượt xem
Đánh giá bài viết

Sáng ngày 28/4/2021, Softdreams tham dự “Hội thảo chuyển đổi số trong doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế” nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ chuyển đổi số – Huế 2021 nhằm hỗ trợ và chia sẻ giải pháp chuyển đổi số ưu việt cùng doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 28/4/2021 đã diễn ra Hội thảo chuyển đổi số trong doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế không còn “mơ hồ” về chuyển đổi số

Hội thảo chuyển đổi số trong doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo UBND tỉnh và một số đơn vị công nghệ đồng hành khác. Phát biểu khai mạc Hội thảo, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh, Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương luôn sẵn sàng và được đánh giá là địa phương đi đầu trong chuyển đổi số.

Tuy nhiên, một trong những đối tượng quan trọng của chuyển đổi số đó là doanh nghiệp vẫn còn những câu hỏi mơ hồ về chuyển đổi số. Điều này, cần được giải đáp sớm để các doanh nghiệp cùng với tỉnh nhà triển khai tốt hơn nhiệm vụ chuyển đổi số, nhằm đem đến những lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp.

Tại Hội thảo, lãnh đạo các cơ quan của Trung ương và các sở/ngành có liên quan của tỉnh đã có những giải đáp, trả lời làm rõ những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp liên quan đến công tác chuyển đổi số.

Phiên Hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế” ngày 28/4/2021 được coi là dịp để nhìn lại quá trình hoạt động và tạo động lực tiếp tục sự nghiệp thực hiện mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT trên tất cả lĩnh vực của tỉnh, hướng đến lộ trình xây dựng thành phố thông minh, doanh nghiệp điện tử, chính quyền điện tử tiến đến doanh nghiệp số, chính quyền số trong tương lai.

Softdreams – đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trong chuyển đổi số

Xu hướng chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp bách hơn khi đại dịch Covid-19 đang “giáng một đòn” khá nặng nề vào toàn bộ nền kinh kế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, bắt buộc nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí, thực hiện nâng cao hiệu suất làm việc và giữ chân khách hàng của mình bằng việc tăng cường ứng dụng công nghệ mới và các sản phẩm công nghệ mang tính bứt phá.

Là đơn vị công nghệ thông tin được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng hợp tác, Softdreams luôn đặt mục tiêu trở thành “top những lá cờ đầu” trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam hướng đến việc đồng hành và hỗ trợ đắc lực cùng doanh nghiệp trên cả nước thực hiện chuyển đổi số thành công, hiệu quả với những giải pháp công nghệ ưu việt nhất.

Softdreams chia sẻ sản phẩm chuyển đổi của đơn vị đến doanh nghiệp

Tham dự Hội thảo chuyển đổi số trong doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, với tư cách là đơn vị công nghệ thực hiện hỗ trợ và chia sẻ những giải pháp chuyển đổi số. Softdreams mang đến hệ sinh thái số làm việc và quản lý ưu việt cho doanh nghiệp với bộ 03 sản phẩm:

Hóa đơn điện tử EasyInvoice DỄ SỬ DỤNG NHẤT (https://easyinvoice.vn/)

Phần mềm kế toán EasyBooks có khả năng KẾT NỐI LINH HOẠT (https://easybooks.vn/)

Chữ ký số EasyCA giúp GIAO DỊCH TIỆN ÍCH & BẢO MẬT (https://easyca.vn/)

Đồng thời tại Hội thảo, Softdreams tích cực chia sẻ những kinh nghiệm và mô hình chuyển đổi số đang áp dụng cho các doanh nghiệp muốn tìm hiểu nhằm đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp trên cả nước đã và đang coi Softdreams là đối tác quan trọng cung cấp giải pháp công nghệ chuyển đổi số toàn diện, xây dựng hệ sinh thái làm việc – quản lý thông minh và an toàn trên nền tảng công nghệ cao nhằm giải quyết các bài toán chuyển đối số hiệu quả.

Cùng ngày 28/4/2021, Softdreams cũng là đơn vị đồng hành với Cục thuế Thừa Thiên Huế trong “Hội Nghị tập huấn chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2021” giúp doanh nghiệp giải đáp những vướng mắc về hóa đơn điện tử và có lộ trình chuyển đổi sang hóa đơn điện tử hợp lý….

(Chuỗi ảnh sự kiện của Softdreams tại Hội Nghị tập huấn chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp năm 2021 ở Thừa Thiên Huế)

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369