Số hoá giấy tờ - Giải pháp "chuyển mình" hoàn hảo cho doanh nghiệp

Số hoá giấy tờ – Giải pháp “chuyển mình” hoàn hảo cho doanh nghiệp

Bởi EasyInvoice.vn - 22/05/2021 8493 lượt xem
Đánh giá bài viết

Số hóa giấy tờ đang ngày càng được ưu tiên và đang dần trở thành nhiệm vụ cấp bách của mỗi doanh nghiệp. Không những thế nó còn giúp doanh nghiệp “chuyển mình” trong thời đại công nghệ số một cách dễ dàng. Tại sao lại nói như vậy? Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây, anh/chị sẽ hiểu ngay tức thì.

so-hoa-giay-to

Số hoá giấy tờ là gì?

Số hoá giấy tờ là chuyển đổi dữ liệu từ dạng giấy sang dạng kỹ thuật số bằng việc áp dụng phần mềm công nghệ số. Chuyển đổi dữ liệu sang dạng kỹ thuật số giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ, kiểm soát công việc. Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí in ấn. Giải quyết vấn đề lưu trữ đơn giản và triệt để.

Xem thêm: Tại sao nên tích hợp Hoá đơn điện tử với Phần mềm kế toán?

Số hoá giấy tờ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

1/ Dễ dàng chia sẻ tài liệu

Nếu như trước kia chia sẻ tài liệu sẽ được thực hiện bằng cách gửi thư, gửi qua bưu điện. Thì với số hoá giấy tờ, việc chia sẻ tài liệu trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua internet. Công nghệ điện toán đám mây còn giúp cho nhiều người có thể truy cập được vào tài liệu cùng lúc và hoàn thiện tài liệu đó.

2/  Lưu trữ thông tin một cách an toàn

Với công nghệ số, tài liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ an toàn, đảm bảo tính bảo mật cao. Khả năng mất và thất lạc dữ liệu giường như là không tồn tại. An toàn, tiện lợi không như tài liệu trên giấy.

3/ Quản lý dữ liệu đơn giản và khoa học

Tài liệu của doanh nghiệp ngày một tăng, việc lưu trữ truyền thống bằng giấy sẽ khó kiểm soát chính xác được. Không thể không tránh khỏi việc thất lạc tài liệu. Nhưng với việc sử dụng số hoá giấy tờ thì khác. Người quản lý, nhân viên có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tài liệu một cách dễ dàng.

4/ Tìm kiếm và tra cứu thông tin nhanh chóng

Nếu như vẫn sử dụng phương pháp lưu trữ tài liệu truyền thống thì kế toán phải mất cả ngày để tìm kiếm một loại giấy tờ mà có thể không ra. Nhưng nếu sử dử dụng số hoá phần mềm hoá đơn điện tử hay phần phầm kế toán, thì việc tìm kiếm hoá đơn đó sẽ là điều đơn giản chỉ bằng một vài thao tác click chuột. Không tốn kém thời gian của kế toán, hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

5/ Không gian lưu trữ vô hạn

Công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng lưu trữ dữ liệu trục tuyến và không giới hạn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lưu trữ tài liệu giấy.

6/ Tăng trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng nên được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Bởi khách hàng chính là người tạo lên doanh thu cho doanh nghiệp.

Những thủ tục giấy tờ hành chính trước kia chiếm khoảng thời gian chờ đợi của khách hàng tới 60%. Khách hàng đợi hoá đơn từ người bán, sau đó có thể phát sinh sai sót và phải chờ tiếp vài ngày điều chỉnh, gửi lại. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng. Ảnh hưởng tới trải nghiệm mua sắm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nhưng với việc số hoá dữ liệu thì khách hàng chỉ phải đợi một vài phút là có thể xem và kiểm tra hoá đơn. Tăng thêm tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng.

Hoá đơn điện tử EasyInvoice – Giải pháp số hoá giấy tờ dành cho mọi doanh nghiệp 

EasyInvoice không chỉ giúp kế toán dễ dàng quản lý hoá đơn, chứng từ sổ sách hiệu quả. Mà khả năng lưu trữ hơn 10 năm hoàn toàn miễn phí. Có thể truy cập quản lý mọi lúc, mọi nơi ngay cả trên app mobile. Phân quyền cho từng nhân viên làm việc. Quản lý dễ dàng theo dõi và bám sát công việc ngay cả khi không ở văn phòng.

Để dễ dàng xử lý nghiệp vụ trong công tác kế toán tại doanh nghiệp, anh/chị kế toán cần chuyển đổi sang hóa đơn điện tử càng sớm càng tốt. EasyInvoice là giải pháp hóa đơn điện tử ưu việt đang triển khai cho hơn 100.000 khách hàng trên cả nước hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán giải quyết nhanh chóng, chính xác mọi nghiệp vụ hóa đơn.

>>> Đăng ký dùng thử hóa đơn điện tử ngay <<<

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: easyinvoice.vn

Facebook: Phần mềm hóa đơn điện tử – EasyInvoice

Email: contact@softdreams.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369