EasyInvoice - Tính năng vượt trội, thay đổi phương thức vận hành cho doanh nghiệp | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

EasyInvoice – Tính năng vượt trội, thay đổi phương thức vận hành cho doanh nghiệp

Bởi EasyInvoice.vn - 13/05/2020 3096 lượt xem
Đánh giá bài viết

Bước vào xu thế chuyển đổi số cũng là lúc doanh nghiệp có nhiều cơ hội và thách thức, công nghệ số chuyển đổi mạnh mẽ bắt buộc các doanh nghiệp phải có bước “chuyển mình” cụ thể nhằm thay đổi cách vận hành cốt lõi, bắt kịp tốc độ thay đổi công nghệ và hành vi của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp ổn định hoạt động kinh doanh trong mọi hoàn cảnh

Ứng dụng công nghệ hướng đi đúng đắn

Chưa nói đến sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề, chỉ số kinh doanh tụt giảm đáng kể. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng tạm ngừng hoạt động hoặc phá sản.

Vào giai đoạn dịch bệnh vừa lắng xuống, để có thể khắc phục ổn định và phát triển trở lại thì mỗi doanh nghiệp cần phải có những chiến lược thay đổi phù hợp. Đặc biệt là nhu cầu số hóa, ứng dụng công nghệ để làm mới hoạt động kinh doanh, ổn định giao dịch trong mọi hoàn cảnh.

Doanh thu bị tụt giảm khiến cho doanh nghiệp dù muốn hay không muốn cũng phải đưa ra phương án cắt giảm bộ máy hoạt động hoặc chuyển đổi sang phương thức làm việc từ xa và hạn chế tối đa phụ thuộc vào nhân sự. Tuy nhiên, để làm được điều đó doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện chuyển đổi số, tận dụng các phần mềm công nghệ vào quản lý, hỗ trợ tối ưu cho các nhân sự khi làm việc từ xa.

Việc ứng dụng các phần mềm quản lý, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán hay chữ ký số chính là hướng đi đúng đắn cho các doanh nghiệp để bắt kịp xu hướng nhu cầu chuyển đổi số và vận hành tốt các hoạt động giao dịch cho doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang hóa đơn điện tử hiệu quả

EasyInvoice giúp doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số

Hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ là giải pháp công nghệ thông tin mang tính ứng dụng tốt mà không vượt quá năng lực tài chính hiện có của doanh nghiệp. EasyInvoice có thể coi là “cánh tay đắc lực” giúp cho bộ phận kế toán của doanh nghiệp có thể lập, phát hành, gửi hóa đơn một cách nhanh chóng.

– EasyInvoice có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm

EasyInvoice có khả năng kết nối, tích hợp với nhiều phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng phổ biến, giúp cho doanh nghiệp quản lý thống nhất và xây dưng hệ sinh thái điện tử hoàn thiện, tiện ích và tiết kiệm.

– Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ

Giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng đáp ứng mọi nghiệp vụ về hóa đơn từ cơ bản đến nâng cao trong khởi tạo, phát hành hóa đơn, kê khai/báo cáo thuế. Giúp bộ phận kế toán doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các thao tác xuất hóa đơn cho khách hàng, hạch toán, kê khai, báo cáo…. Với EasyInvoice, kế toán có thể thực hiện xuất hóa đơn mọi lúc mọi nới với máy tính có kết nối Internet.

– Đầy đủ hệ thống báo cáo

Dễ dàng thực hiện các loại báo cáo theo mẫu nhanh chóng và chính xác, hệ thống tổng hợp tối ưu các mẫu báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo doanh thu, tờ khai thuế GTGT… thực hiện dễ dàng công tác kê khai, báo cáo với lãnh đạo và cơ quan thuế.

– Tra cứu và lưu trữ hóa đơn dễ dàng

EasyInvoice cho phép tra cứu tình trạng và nhật ký hóa đơn của khách hàng một cách dễ dàng theo mã số thuế, tên khách hàng hoặc mã số hóa đơn. Giúp khách hàng dễ dàng xác thực được hóa đơn, tránh tình trạng nhận được phải hóa đơn giả.

Với dung lượng lưu trữ lớn, EasyInvoice giúp doanh nghiệp lưu trữ dự liệu “khổng lồ” mà không lo bị mất, thất lạc hay đánh cắp hóa đơn. Cùng với đó, EasyInvoice miễn phí lưu trữ hóa đơn đã phát hành 10 năm trên hệ thống và trên điện toán đám mây.

– Dịch vụ hỗ trợ số 1

EasyInvoice cam kết hỗ trợ khách tận tình cả trước và sau bán hàng, xử lý mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng một cách nhanh chóng, trách nhiệm, hài lòng nhất 24/7.

Bên cạnh đó, với bộ ba sản phẩm của chúng tôi là phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, phần mềm kế toán EasyBooks, chữ ký số EasyCA sẽ đem đến cho doanh nghiệp một hệ sinh thái làm việc – quản lý tập trung hiệu quả nhất, bảo mật nhất, thông minh nhất, tiết kiệm nguồn lực và chi phí tối ưu nhất.

>> Dùng thử phần mềm kế toán EasyBooks miễn phí

>> Dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice miễn phí

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VÀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369