EasyInvoice – HỖ TRỢ đặc biệt cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

EasyInvoice – HỖ TRỢ đặc biệt cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Bởi EasyInvoice.vn - 09/04/2021 2155 lượt xem
Đánh giá bài viết

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi hóa đơn điện tử hiệu quả và tiết kiệm, EasyInvoice dành những ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng HĐĐT.

EasyInvoice hỗ trợ tối ưu cho mọi doanh nghiệp trong việc chuyển đổi hóa đơn điện tử

Sử dụng hóa đơn điện tử siêu tiết kiệm với EasyInvoice

Ngoài những gói cước phù hợp với từng quy mô/ngân sách của doanh nghiệp, EasyInvoice luôn có những ưu đãi thiết thực giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng hóa đơn điện tử cho khách hàng, cụ thể:

MIỄN PHÍ hơn 100 mẫu hóa đơn: có sẵn kho mẫu hóa đơn hợp pháp – đẹp cho khách hàng lựa chọn miễn phí.

MIỄN PHÍ tra cứu hóa đơn cho doanh nghiệp: cung cấp địa chỉ tra cứu hóa đơn riêng cho mỗi doanh nghiệp, phục vụ tốt việc tra cứu/tải/in hóa đơn bất cứ lúc nào cho khách hàng của bạn.

MIỄN PHÍ tích hợp với phần mềm kế toán EasyBooks: tiết kiệm tối đa chi phí cùng bộ đôi hoàn hảo của chúng tôi khi miễn phí tích hợp 100% (hóa đơn điện tử EasyInvoice – phần mềm kế toán EasyBooks).

MIỄN PHÍ lưu trữ hóa đơn đã phát hành 10 năm trên hệ thống: nếu chưa có hệ thống lưu trữ riêng, khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu hóa đơn ngay trên hệ thống của chúng tôi miễn phí. Với công nghệ bảo mật nhiều lớp, doanh nghiệp không lo mất hay thất lạc hóa đơn.

KHÔNG GIỚI HẠN thời gian sử dụng hóa đơn: doanh nghiệp có thể sử dụng số hóa đơn đã đăng ký của chúng tôi từ năm nay sang năm khác mà không sợ hết hạn. Điều này, rất ít đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác thực hiện cho khách hàng.

KHÔNG GIỚI HẠN địa điểm và số máy truy cập: nhiều kế toán của công ty có thể sử dụng cùng lúc tài khoản hóa đơn điện tử EasyInvoice tại bất cứ nơi nào.

Ngoài ra, EasyInvoice hỗ trợ tốt cho khách hàng trong quá trình đăng ký sử dụng HĐĐT như: thủ tục đăng ký đơn giản, hỗ trợ toàn bộ thủ tục thông báo phát hành với cơ quan thuế (online). Đồng thời, hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm đến khi thành thạo, giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

Doanh nghiệp cần chủ động chuyển đổi hóa đơn điện tử càng sớm càng tốt

Chuyển đổi hóa đơn điện tử sớm cùng EasyInvoice ngay hôm nay

Thời hạn bắt buộc doanh nghiệp chuyển đổi sang HĐĐT được lùi đến ngày 01/7/2022 theo quy định của Nghị định 123/2020/NĐ-CP về hóa đơn, chứng từ do Chính phủ ban hành ngày 19 tháng 10 năm 2020 . Tuy nhiên, chuyển đổi sớm sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ cơ quan thuế, ưu đãi từ đơn vị cung cấp phần mềm và hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý.

Việc chuyển đổi sang HĐĐT sớm còn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh trong công cuộc chuyển đổi số 4.0. Lựa chọn EasyInvoice làm đơn vị đồng hành để chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, giúp doanh nghiệp có lộ trình triển khai vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Hơn hết, giải pháp HĐĐT EasyInvoice sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kế toán nâng cao năng suất lao động với những tính năng vượt trội.

>> Đăng ký dùng thử miễn phí HĐĐT để trải nghiệm những tính năng vượt trội: http://dangkydemo.easyinvoice.vn/

* Giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice đứng đầu:

– Danh sách thẩm định của Cục thuế Hà Nội về đơn vị hóa đơn điện tử đạt chuẩn

– Danh sách đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử theo Quyết định 636 – TCT do Cục thuế Tp. Hỗ Chí Minh thẩm định

Đồng thời, là giải pháp hóa đơn điện tử được các chuyên giá đánh giá cao về tính năng và nhiều Cục thuế khuyến khích doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng. Hiện tại, EasyInvoice đã triển khai hiệu quả cho hơn 100.000 nghìn khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369