EasyInvoice - Tích hợp xây dựng hệ thống làm việc chặt chẽ cho doanh nghiệp | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

EasyInvoice – Tích hợp xây dựng hệ thống làm việc chặt chẽ cho doanh nghiệp

Bởi EasyInvoice.vn - 26/03/2020 2953 lượt xem
Đánh giá bài viết

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về khả năng tích hợp. Theo đó, EasyInvoice sẵn sàng tích hợp, đồng bộ với mọi phần mềm kế toán và các phần mềm quản trị khác của doanh nghiệp.

EasyInvoice giúp doanh nghiệp tạo nên một hệ thống làm việc chặt chẽ, thống nhất

Tích hợp xây dựng hệ thống làm viêc chặt chẽ cho doanh nghiệp

Sở hữu khả năng tích hợp linh hoạt, EasyInvoice giúp doanh nghiệp tạo ra một hệ thống quản lý chặt chẽ từ trên xuống dưới. Sử dụng EasyInvoice, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu, chứng từ kế toán – hóa đơn từ hệ thống.

Khi tích hợp, mọi dữ liệu từ phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng hay các phần mềm quản trị khác đều được chuyển đến phần mềm hóa đơn điện tử giúp kế toán doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc nhập liệu, đối chiếu sổ sách. Đồng thời, EasyInvoice hỗ trợ nhanh việc khởi tạo, phát hành hóa đơn; gửi hóa đơn đến khách hàng; điều chỉnh – hủy bỏ hóa đơn; quản lý, tra cứu, chuyển đổi hóa đơn…

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, kế toán có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác các báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn, số lượng khách hàng, tình hình doanh thu (ngày/tuần/quý), xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế đơn giản tránh được những sai sót thường gặp trong mùa quyết toán… giúp quản lý dữ liệu tập trung và hỗ trợ tạo hóa đơn điện tử dễ dàng cho các chuỗi cửa hàng trên cùng hệ thống.

EasyInvoice có đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu

EasyInvoice khởi tạo và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử EasyInvoice có đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Đồng thời, EasyInvoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… theo quy chuẩn.

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice người dùng có thể khởi tạo và phát hành hóa đơn trong 1 phút ngay tại doanh nghiệp, có thể lập thông báo phát hành hóa đơn với cơ quan thuế một cách đơn giản, đáp ứng được tiêu chuẩn – chính sách hóa đơn điện tử của Chính phủ, hỗ trợ đa dạng mô hình tạo hóa đơn điện tử với khả năng tự động lấy dữ liệu trên các phần mềm bán hàng…

Đặc biệt, EasyInvoice làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp bởi hệ thống cho phép nhiều người sử dụng tại nhiều điểm truy cập khác nhau. Đối với cấp quản lý có thể thực hiện phân quyền cho nhiều người dùng truy cập và phát hành hóa đơn từ nhiều địa điểm khác nhau mà không tốn thêm bất kỳ phí triển khai nào. Điều này, hỗ trợ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn ngay khi có nhiều hệ thống hay làm việc từ xa.

Với hóa đơn điện tử EasyInvoice, dù doanh nghiệp đang dùng bất kỳ phần mềm kế toán nào hay phần mềm quản lý bán hàng nào đều có thể tích hợp một cách đồng bộ. Ngoài ra, Softdreams còn sở hữu phần mềm kế toán EasyBooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, bảo mật cao, được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt. EasyBooks được tích hợp miễn phí trên phần mềm EasyInvoice nhằm đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm kế toán tại thời điểm lập hoá đơn, cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán.

Để tìm hiểu chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice và phần mềm kế toán EasyBooks, mời bạn đăng ký dùng thử theo link dưới đây:

Dùng thử HĐĐT EasyInvoice

Dùng thử kế toán EasyBooks

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY 

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369