EasyInvoice có tích hợp được với phần mềm kế toán của bên khác không?

Dùng phần mềm kế toán của bên khác có tích hợp được với hóa đơn điện tử EasyInvoice không?

Bởi EasyInvoice.vn - 09/10/2019 7622 lượt xem
Đánh giá bài viết

Bạn hỏi: Doanh nghiệp mình đang dùng phần mềm kế toán của đơn vị khác, vậy có sử dụng được phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice bên bạn được không?

EasyInvoice trả lời: Chào bạn, Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng tích hợp với các phần mềm kế toán khác bạn nhé. Ngoài ra, EasyInvoice sẵn sàng tích hợp với các phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý khác như Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, Acc Soft… nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ, chuyển đổi, thống nhất dữ liệu và dễ dàng quản lý.

phan mem hoa don doanh nghiep tin dung

Hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý và phần mềm kế toán

Hơn hết, nhằm tuân thủ đúng quy định của ngành thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có kết nối phần mềm với phần mềm kế toán nhằm đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm kế toán tại thời điểm lập hoá đơn, cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Do vậy, EasyInvoice là sản phẩm được nghiên cứu có khả năng tích hợp sẵn với các phần mềm kế toán.

EasyInvoice được xây dựng và thiết kế tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Theo đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Đồng thời, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ… theo quy chuẩn.

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice người dùng có thể khởi tạo và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp trong ngày mà không cần phải đến cơ quan thuế, có thể lập thông báo phát hành với cơ quan thuế một cách đơn giản, đáp ứng được tiêu chuẩn – chính sách hóa đơn điện tử của Chính phủ. Thêm nữa, EasyInvoice có khả năng kết nối cổng xác thực hóa đơn của cơ quan thuế, tự động gửi hóa đơn điện tử về cơ quan thuế theo quy định; hỗ trợ đa dạng mô hình tạo hóa đơn điện tử với khả năng tự động lấy dữ liệu trên các phần mềm bán hàng…

Vì vậy, doanh nghiệp đang dùng bất kỳ phần mềm kế toán nào hay phần mềm quản lý bán hàng nào đều có thể sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice. Bên cạnh đó, ngoài phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, Softdreams còn sở hữu phần mềm kế toán EasyBooks đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, bảo mật cao, được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt. Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice và phần mềm kế toán EasyBooks được Softdreams nghiên cứu chuyên sâu nhằm phục vụ tối ưu cho các doanh nghiệp trong hoạt động kế toán, tài chính. Hai phần mềm EasyInvoice và EasyBooks sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp hiện tại.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về hóa đơn điện tử nhưng chưa được giải đáp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ: contact@softdreams.vn hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này để được hỗ trợ ngay!

 

DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369