Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng EasyInvoice tốt như thế nào?

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng của EasyInvoice liệu có tốt không?

Bởi EasyInvoice.vn - 09/10/2019 7791 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn hỏi: Phần mềm bên bạn mình thấy ổn, mẫu hóa đơn cũng đa dạng nhưng mình đang còn hơi phân vân vì chưa chưa biết dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng bên mình liệu có tốt không?

EasyInvoice trả lời: Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng trải nghiệm phần mềm EasyInvoice. Trả lời về chất lượng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng hay nói cách khác là hỗ trợ sau bán hàng thì đây là 1 trong những yếu tố mà EasyInvoice luôn đặt lên hàng đầu.

Thực tế, có rất nhiều người sử dụng hóa đơn điện tử tại một số đơn vị cung cấp không uy tín, thậm chí là những đơn vị cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường gặp phải những tình trạng như: “khi gặp vấn đề đơn vị cung cấp đổ lỗi hết cho khách hàng; gọi hỗ trợ khó khăn không ai bắt máy; hỗ trợ cho có – cho xong – bộ phận chăm sóc khách hàng không nhiệt tình…”

Trước tình trạng đó đã có nhiều khách hàng lựa bỏ luôn số hóa đơn đã mua chỉ vì đơn vị cung cấp trước hỗ trợ không tốt, thậm chí là phần mềm không đáp ứng được tối ưu tính năng của doanh nghiệp để tìm đơn vị cung cấp khác.

Chúng tôi cam kết với mỗi một khách hàng khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ được hỗ trợ, giải quyết khó khăn một cách tận tình nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và triệt để nhất với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào).

ho tro khach hang

Đến với EasyInvoice 100% đều hài lòng về chất lượng dịch vụ:

Chị Phạm Ngọc Liên – Kế toán trưởng Bệnh viện Phú Nhuận vui vẻ chia sẻ: “Rất hài lòng cả trước và sau bán hàng. Đội ngũ hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm đến khi thành thạo thông qua  một cách dễ hiểu và nhiệt tình. Còn trong quá trình sử dụng, tôi thấy các bạn hỗ trợ nhanh, vui vẻ, tận tình”

Chị Nguyễn Thị Mai – Kế toán Công Ty TNHH sản xuất và thương mại bao bì AMS TECH chia sẻ: “Được biết đến các bạn thông qua Cục thuế Bắc Ninh tôi tin tưởng sử dụng ngay. Khi sử dụng hóa đơn điện tử của các bạn tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ, các bạn hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình bất kể lúc nào. Hơn nữa, nhiều khi công việc của tôi rất nhiều phải làm thêm cả vào buổi tối, gặp khó khăn trong thời gian đó các bạn vẫn có người hỗ trợ tôi rất kịp thời. Điều này giúp tôi thuận lợi hơn rất nhiều trong nghiệp vụ và tiến độ công việc của mình”

Chị Hà – Kế toán chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Thành hài lòng nói: “EasyInvoice đã giúp tôi rút ngắn được rất nhiều thời gian thực hiện nghiệp vụ kế toán, lưu trữ trở nên dễ dang hơn tránh được mất hóa đơn. Và những thao tác liên quan đến hóa đơn được phần mềm tối ưu tốt, tôi không phải viết nhiều hóa đơn, làm thủ tục hủy hóa đơn phức tạp như trước. Thêm nữa, điều khiến tôi hài lòng hơn hết đó chính là sự hỗ trợ của các bạn luôn nhiệt tình, kịp thời và chuyên nghiệp trong thời gian tôi sử dụng”.

Chị Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH GST Hà Nội vui vẻ tâm sự: “Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ hỗ trợ trước và sau của các bạn, mọi khó khăn đều được các bạn hỗ trợ rất nhanh. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn làm kế toán để được sử dụng phần mềm tốt của bên các bạn”

Rất hài lòng cả trước và sau bán hàng. Đội ngũ hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm đến khi thành thạo thông qua ultraview một cách dễ hiểu và nhiệt tình. Còn trong quá trình sử dụng, tôi thấy các bạn hỗ trợ nhanh, vui vẻ, tận tình.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về hóa đơn điện tử nhưng chưa được giải đáp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ: contact@softdreams.vn hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này để được hỗ trợ ngay!

DÙNG THỬ: PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369