Chính thức: Cấp phép Softdreams cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số

Softdreams chính thức được cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số EasyCA

Bởi EasyInvoice.vn - 29/02/2020 11915 lượt xem
Đánh giá bài viết

Ngày 28/2/2020, Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi Lễ trao giấy phép, Ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia cho biết, Softdreams đã đạt được đầy đủ những điều kiện để cấp phép trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tiêu chuẩn. Đáp ứng yêu cầu khắt khe về khả năng tài chính, nhân lực, hạ tầng kỹ thuật bảo mật tiêu chuẩn quốc tế trên căn cứ Nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Ông Trần Duy Hoàng – Giám đốc công ty Softdreams nhận giấy chứng nhận từ ông Lã Hoàng Trung

Theo giấy phép với tên giao dịch chữ ký số công cộng là EasyCA, Công ty Softdreams được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số với 3 loại chứng thư:

– Chứng thư số cho cá nhân, doanh nghiệp: Giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử;

– Chứng thư số SSL dành cho máy chủ (SSL Certificate): Chứng thực cho website;

– Chứng thư số cho phần mềm (CodeSigning): Sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Thực tế, việc sử dụng chữ ký số có vai trò quan trọng trên không gian mạng nhằm xác định tính pháp lý của các cá nhân và tổ chức tham gia vào các giao dịch cũng như tài liệu điện tử. Do đó, yếu tố an toàn và bảo mật luôn được Softdreams chú trọng ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu trong bảo mật và quản lý.

Ông Vũ Văn Luật – Chủ tịch HĐQT Công ty Softdreams phát biểu tại Lễ trao giấy cấp phép

Tại buổi lễ thay mặt CBNV công ty, Ông Vũ Văn Luật – Chủ tịch HĐQT Công ty Softdreams cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ thủ tục, quy định của pháp luật về chữ ký số, dịch vụ chứng thực chữ ký số theo đúng quy định. Đảm bảo tính pháp lý, quyền lợi cho từng khách hàng khi sử dụng EasyCA trong các giao dịch trực tuyến, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong việc đi lại, chuyển phát để ký kết hợp đồng.

Việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chữ ký số với khả năng tích hợp cao để triển khai trên diện rộng. Softdreams đã xây dựng hoàn thiện bộ ba giải pháp hoàn hảo cho khách hàng của mình bằng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, phần mềm kế toán EasyBooks, chữ ký số EasyCA để tạo nên một hệ sinh thái làm việc – quản lý tập trung hiệu quả nhất, bảo mật nhất, thông minh nhất, tiết kiệm nguồn lực và chi phí tối ưu nhất.

Đại điện CBNV Softdreams cùng Cán bộ Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia chụp ảnh lưu niệm

Được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số đã cho thấy sự tin tưởng, đánh giá cao của Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ của Softdreams. Đồng thời, khẳng định Softdreams là đơn vị cung cấp chữ ký số an toàn, chất lượng cho mọi người dùng hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chữ ký số EasyCA, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0981 772 388 – 1900 56 56 53 để được hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu!

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369