[Lễ ký kết] Hợp tác toàn diện giữa SoftDreams và Việt Mỹ Group | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

[Lễ ký kết] Hợp tác toàn diện giữa SoftDreams và Việt Mỹ Group

Bởi EasyInvoice.vn - 19/03/2022 2601 lượt xem
Đánh giá bài viết

Ngày 17/03/2022 tại trụ sở chính của SoftDreams đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa công ty Đầu tư Công nghệ và Thương mại SoftDreams và Việt Mỹ Group trên nhiều hạng mục. Với tinh thần thống nhất cao về các mục tiêu chung, buổi lễ đã diễn ra thành công và hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích gia tăng đến cho khách hàng. 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa SoftDreams và Việt Mỹ
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa SoftDreams và Việt Mỹ

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo 2 đơn vị. Về phía SoftDreams có sự tham gia của ông Vũ Văn Luật – Tổng giám đốc, ông Vũ Thúy Chính – Giám đốc Icare Việt Nam, bà Nguyễn Phương Thảo – Trưởng phòng kinh doanh phần mềm kế toán EasyBooks và các thành viên khác. Về phía Việt Mỹ có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Phúc – Chủ tịch Việt Mỹ Group, bà Bùi Thị Thanh – GĐ chi nhánh Hà Thành, bà Phạm Thị Huyền – GĐ chi nhánh Phú Thọ và bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng. 

Buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo 2 bên
Buổi lễ có sự góp mặt của các lãnh đạo 2 bên

Softdreams hợp tác cùng Việt Mỹ Group để mang hệ sinh thái sản phẩm Hóa đơn điện tử EasyInvoice, Chữ ký số EasyCA, Phần mềm Kế toán EasyBooks đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. SoftDreams giữ vai trò là đối tác công nghệ, cung cấp nền tảng phần mềm hỗ trợ Việt Mỹ trong quá trình triển khai, cung cấp dịch vụ kế toán đến với các doanh nghiệp đối tác. Giờ đây, khách hàng có thể mua phần mềm từ tất cả các chi nhánh cung cấp dịch vụ kế toán của Việt Mỹ trên 40 tỉnh, thành. Việc kết hợp giữa các dịch vụ kế toán truyền thống với nền tảng công nghệ mang đến nhiều lợi ích cho kế toán, doanh nghiệp trong thời buổi 4.0 như hiện nay. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phúc cam kết hỗ trợ SoftDreams tiếp tục mở rộng các sản phẩm khác như: Hóa đơn điện tử EasyInvoice, phần mềm Kế toán EasyBooks, chữ ký số EasyCA và Icare (sản dịch vụ bảo hiểm của Icare Việt Nam). Về phía SoftDreams, ông Vũ Văn Luật cam kết cung cấp nền tảng công nghệ vững chắc cho Việt Mỹ cũng như hỗ trợ xuyên suốt quá trình cung cấp phần mềm đến tay khách hàng. Ngoài ra, hai bên nhất trí tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị định kỳ để trao đổi các kiến thức về kế toán, kiểm toán; thực hiện các dự án nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực kỹ thuật… nhằm hợp tác cùng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 

Buổi lễ ký kết diễn ra thanh công

Hợp tác toàn diện giữa SoftDreams và Việt Mỹ cho thấy sự chuyển mình nhanh chóng và bắt kịp xu thế của cả 2 bên khi mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích và lợi ích tối đa nhất. Giờ đây, mạng lưới cung cấp dịch vụ phần mềm hỗ trợ kế toán – Nâng tầm quản trị doanh nghiệp của SoftDreams đã được mở rộng, các chi nhánh cung cấp dịch vụ kế toán của Việt Mỹ đã sẵn sàng cung cấp phần mềm kế toán EasyBooks, hóa đơn điện tử EasyInvoice, chữ ký số EasyCA, Icare với thời gian nhanh chóng và đầy đủ quyền lợi như khi khách hàng mua hàng trực tiếp từ SoftDreams. 

Việc ký kết thỏa thuận của SoftDreams và Việt Mỹ thể hiện sự trân trọng vào mối quan hệ chiến lược của hai bên, thể hiện quyết tâm cùng nhau khai thác tiềm năng của thị trường, hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau phát triển bền vững.

———————————

EasyInvoice – Top 1 phần mềm hóa đơn điện tử kết nối thành công với Tổng cục Thuế 

  • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC
  • Tạo lập, phát hành, lưu trữ nhanh chóng và hiệu quả trên nền tảng website và mobile
  • Cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử trên nền tảng cloud
  •  Tích hợp 3 trong 1 giữa phần mềm kế toán EasyBooks, phần mềm hóa đơn điện tử, EasyInvoice và Chữ ký số EasyCA
  • Kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế thông qua 3 kênh MPLS VPN Layer 3 với tốc độ tới 50Mbps.
  • Bảo mật dữ liệu, an toàn tuyệt đối cho người dùng
  • Hỗ trợ 24/7 mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm

———————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ SẢN PHẨM

Hotline: 1900 33 69 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Website: easyinvoice.vn

Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử

EASYINVOICE – TOP 1 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KẾT NỐI THÀNH CÔNG VỚI TỔNG CỤC THUẾ

Product SKU: GTIN - Global Trade Item Number

Product Brand: Phần mềm kế toán EasyBoooks, Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5
Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369