Sự kiện ra mắt "không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số"

Softdreams – Tại sự kiện ra mắt “không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số”

Bởi EasyInvoice.vn - 13/10/2020 2280 lượt xem
Đánh giá bài viết

Ngày 12/10/2020, UBND TP.HCM tổ chức lễ ra mắt không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số để trưng bày, giới thiệu sản phẩm khoa học, công nghệ, các ý tưởng mới phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của TP.HCM.

Ngoài ban lãnh đạo của các Bộ ban ngành liên quan, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp công nghệ với các sản phẩm số. Công ty Cổ phần Softdreams là một trong những đơn vị được chú ý tại buổi lễ ra mắt với ba sản phẩm công nghệ ưu việt trong lĩnh vực tài chính – kế toán.

Sự kiện nằm trong chuỗi những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi Chính phủ ban hành Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 vào tháng 6/2020, TP Hồ Chí Minh đã nhanh chóng nghiên cứu, xây dựng và ban hành Chương trình chuyển đổi số của thành phố. Tại sự kiện, Ông Dương Anh Đức – phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết hai mục tiêu của không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số sẽ hướng đến:

Thứ nhất, là nơi để người dân trên địa bàn thành phố tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, chính quyền số, đô thị thông minh từ đó có cái nhìn tổng thể về quá trình chuyển đổi số. Đồng thời, giúp người dân cảm nhận được những dịch vụ công, quyền lợi được hưởng khi thành phố đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số và hướng đến trở thành đô thị thông minh.

Thứ hai, là nơi để các doanh nghiệp công nghệ trình diễn các các sản phẩm số phục vụ cho chương trình chuyển đổi số, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, là không gian để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, kết nối, hợp tác phát triển sản phẩm và công nghệ số phục vụ thành phố.

Ông Dương Anh Đức tại không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số

Tại sự kiện này, với tư cách là đơn vị công nghệ thông tin đang được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin dùng, Softdreams tham gia trình diễn sản phẩm công nghệ trên lĩnh vực tài chính – kế toán với bộ 03 sản phẩm là: hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, chữ ký số giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả trong cuộc cách mạng 4.0.

Khu trình diễn 03 giải pháp công nghệ của Softdreams tại không gian sáng tạo

Các sản phẩm công nghệ của Softdreams được nghiên cứu và xây dựng đồng bộ dựa trên nhu cầu thực tế và phù hợp với mọi đặc tính người dùng, đồng thời kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại  để đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hướng đến mục tiêu mỗi kế toán sẽ có một “trợ lý đắc lực” riêng về nghiệp vụ hóa đơn, hạn chế mọi rủi ro cũng như sai phạm về thanh quyết toán hóa đơn.

Phần mềm kế toán EasyBooks có hệ thống gần gũi, thông minh, với vai trò hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động kế toán – tài chính với 13 phân hệ, thực hiện quản lý – mọi lúc mọi nơi bằng phiên bản Mobile.

Chữ ký số EasyCA giúp người dùng là cá nhân và doanh nghiệp rút ngắn thời gian/chi phí thực hiện các giao dịch, xác thực danh tính an toàn và chính xác trên mọi giao dịch điện tử.

Chuyên viên thuyết trình các sản phẩm của Softdreams đến Ban lãnh đạo

Trong thời gian tới, Softdreams tiếp tục ứng dụng những nền tảng cộng nghệ 4.0 đột phá như: Blockchain, Cloud… để luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn tạo ra những sản phẩm công nghệ trên từng lĩnh vực khác, xây dựng hệ sinh thái toàn diện – tiết kiệm và thông minh.

Sở Thông tin – Truyền thông TP Hồ Chí Minh cho biết, không gian sáng tạo và trải nghiệm chuyển đổi số TP Hồ Chí Minh sẽ được mở cửa miễn phí trong vòng 1 tháng để người dân có thể đến tham quan, trải nghiệm các giải pháp, công nghệ số hiện đại. Softdreams hy vọng sẽ được cùng các doanh nghiệp trải nghiệm và đem đến giá trị thiết thực tại không gian sáng tạo này.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ CÁC SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369