[HCA TALKSHOW] – Softdreams trong "Chuyển đổi số - giải pháp cho ngành y tế” | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

[HCA TALKSHOW] – Softdreams trong “Chuyển đổi số – giải pháp cho ngành y tế”

Bởi EasyInvoice.vn - 21/10/2020 2442 lượt xem
Đánh giá bài viết

Hậu Covid 19 cùng tốc độ chuyển đổi số của các nước trên thế giới là động lực to lớn để thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ trong kinh doanh và ngành y tế tại Việt Nam. Hiểu được các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải, Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức hội thảo HCA Talkshow chuyên đề “Chuyển đổi số – giải pháp cho ngành y tế”.

Hội thảo chuyên đề có sự phối hợp của Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư TP.HCM (ITPC), Hội Thiết bị Y tế TP.HCM, Hội Hành nghề Y tư nhân TP.HCM và có sự tham dự của 04 doanh nghiệp công nghệ uy tín với các sản phẩm/giải pháp ứng dụng hàng đầu trong việc chuyển đổi số cho ngành y tế, cụ thể:

Công ty Cổ phần Softdreams: Ứng dụng hóa đơn điện tử & chữ ký số trên lĩnh vực y tế

Medicons:  YkhoaNet – phần mềm quản lý bệnh viện

Lạc việt: Chatbot Y khoa, SureHIS – phần mềm quản trị bệnh viện;

Tma innovation: Giải pháp quản lý cách ly tại nhà StayHome14, Cảm biến nhiệt đa dụng Thermal Metter, Hospital Box, Smart Camera Box, Robot y tế (Ryta Robot), Thermal Camera (Short & mid range), Hộp khử khuẩn thông minh (UV Box).

Hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi số – giải pháp cho ngành y tế” được tổ chức lúc 8h30, ngày 22/10/2020 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) – Showroom xuất khẩu Sài Gòn (SAIGONEXPO), Số 92 – 96 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM và được livestream trực tiếp trên kênh thông tin của HCA.

Hiểu được những bất cập trong việc thanh quyết toán hóa đơn, bảo hiểm y tế với số lượng lớn trong ngày tại các bệnh viện, Softdreams trưng bày tại Hội thảo giải pháp Ứng dụng hóa đơn điện tử & chữ ký số trên lĩnh vực y tế hiệu quả giúp các bệnh viện:

–  Giảm thiểu tối đa chứng từ với hoạt động khám chữa bệnh, giải quyết được những khó khăn phát sinh trong quá trình lập và sử dụng hóa đơn giấy, ký tay trước đây.

– Quy trình xử lý nhanh chóng, không tốn kém thời gian. Bệnh nhân và người nhà không phải chờ đợi lâu để được ký và giải quyết hóa đơn.

– Đơn giản hóa quy trình tạo lập, lưu trữ và bảo quản hóa đơn, tiết kiệm các chi phí phát sinh tránh được các rủi ro mất, cháy, hỏng hóa đơn

– Bệnh viện có thể dễ dàng tìm và xử lý nhanh chóng, chính xác các dữ liệu. Đồng thời, bệnh nhân có thể tra cứu, tải và nhận hóa đơn điện tử bất cứ đâu qua website, sms, email…

Hiện tại, Softdreams đang triển khai hiệu quả giải pháp hóa đơn điện tử tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Đại diện Bệnh viện Phú Nhuận, chị Phạm Ngọc Liên – Kế toán trưởng sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice chia sẻ “EasyInvoice có đủ những tính năng mà tôi yêu cầu. Ngoài việc phát hành nhanh, quản lý hóa đơn khá dễ dàng thì việc EasyInvoice cho các biểu mẫu báo cáo nhanh đã giúp tôi thuận lợi cho việc thống kê các thông tin, dữ liệu hóa đơn kịp thời.”

Với giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice và chữ ký số EasyCA ưu việt của mình, Softdreams cam kết sẽ giúp người dùng tìm ra được chìa khóa then chốt, giải quyết triệt đề mọi vấn đề khó khăn đang gặp phải. Đồng thời, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Hội thảo lần này, sẽ cơ hội tốt để tất cả doanh nghiệp nói chung và các bệnh viện, ngành y tế nói riêng có thể “đi tắt, đón đầu” tiếp cận nhanh chóng những công nghệ mới nhất, phù hợp nhất để thực hiện chuyển đổi số thành công.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

Điện thoại: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369