BÁO GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

20-04-2019

Bạn hỏi: Mình dùng thử phần mềm thấy rất tốt, bạn gửi cho mình xin báo giá các gói hóa đơn. Mình thấy các đơn vị khác có thu phí bảo trì và nâng cấp mỗi năm khá cao lên đến 1 triệu, vậy bên bạn có khoản thu phát sinh này không?

EasyInvoice trả lời: EasyInvoice rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và dùng thử phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice. EasyInvoice gửi bạn báo giá các gói hóa đơn điện tử như sau:


 

Bên cạnh đó, EasyInvoice có những chính sách giá đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn (phát hành 10.000 hóa đơn điện 1 năm trở lên), mỗi doanh nghiệp sẽ có yêu cầu khác nhau về việc triển khai hệ thống hoá đơn điện tử, tuỳ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ đưa ra tư vấn về giải pháp triển khai, trang thiết bị phù hợp với quy mô phát hành hoá đơn sao cho đảm bảo tính hiệu quả nhưng thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Về việc, EasyInvoice có thu phí bảo trì, nâng cấp mỗi năm hay không thì EasyInvoice trả lời như sau:

- Trường hợp không thu phí bảo trì và nâng cấp phần mềm mỗi năm được áp dụng đối với khách hàng triển khai dịch vụ trên server của Softdreams

- Trường hợp thu phí bảo trì và nâng cấp phần mềm mỗi năm sẽ áp dụng đối với khách hàng triển khai giải pháp khi đặt server riêng tại doanh nghiệp 

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được bảo trì ổn định và nâng cấp kịp thời theo thay đổi chính sách về hóa đơn cũng như nâng cao tiện ích của kế toán mỗi năm, để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm cũng như gói cước hóa đơn, doanh nghiệp vui lòng liên hệ 0981 772 388 - 0919 510 089. Bên cạnh đó, EasyInvoice không gia hạn gói cước tài chính tức khi doanh nghiệp mua gói hóa đơn của EasyInvoice doanh nghiệp có thể sử dụng 1 năm, 2 năm, 3 năm... đến khi hết số hóa đơn thì thôi.

Trên là câu trả lời về báo giá phần mềm hóa đơn điện tử của EasyInvoice và trả lời thắc mắc về những khoản phí nâng cấp, bảo trì hàng năm. Nếu bạn đang có những băn khoăn về hóa đơn điện tử nhưng chưa được giải đáp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ: contact@softdreams.vn hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này để được hỗ trợ ngay!