Softdreams - Cung cấp 03 giải pháp công nghệ đột phá dành cho mọi doanh nghiệp | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Softdreams – Cung cấp 03 giải pháp công nghệ đột phá dành cho mọi doanh nghiệp

Bởi EasyInvoice.vn - 18/07/2020 3449 lượt xem
Đánh giá bài viết

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng hiệu quả làm việc và hoạt động ở tất cả các bộ phận. Việc áp dụng công nghệ để thay thế cho hình thức làm việc truyền thống sẽ là cơ hội để tối ưu hiệu quả kinh doanh, tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ trong thời kỳ có sự thay đổi nhanh chóng từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Với mục tiêu cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao, đem đến giá trị tốt nhất, Softdreams cung cấp những giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu thực tế của mọi loại hình doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến 03 giải pháp công nghệ: Hóa đơn điện tử EasyInvoice, phần mềm kế toán EasyBooks và chữ ký số EasyCA giúp doanh nghiệp tạo nên một hệ sinh thái làm việc – quản lý tập trung hiệu quả nhất, bảo mật nhất, thông minh nhất, tiết kiệm nguồn lực và chi phí tối ưu nhất.

Bộ giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp

1. Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Là một trong những đơn vị hàng đầu giải quyết được bài toán về bảo mật và tiện ích cho khách hàng khi sử dụng phần mềm. Hóa đơn điện tử EasyInvoice được cài đặt trên hạ tầng có sẵn, do vậy doanh nghiệp có thể rút ngắn được tối đa thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan thuế, tiết kiệm đến 90% chi phí cho việc lưu trữ, in ấn, vận chuyển và lưu trữ hóa đơn.

EasyInvoice đáp ứng đầy đủ tính năng về nghiệp vụ hóa đơn theo quy định, giúp bộ phận kế toán đơn giản hóa trong việc lập, phát hành, gửi, lưu trữ và điều chỉnh hóa đơn. EasyInvoice sở hữu những tính năng vượt trội đem đến tính tiện ích cao nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng:

– Dễ dàng ký và xuất hóa đơn hàng loạt cho khách hàng

– Khả năng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị

– Thực hiện phát hành – điều chỉnh – quản lý hóa đơn trên Mobile

– Cho phép người dùng lập biên bản, hợp đồng trên phần mềm và ký điện tử

– Phân quyền theo mô hình mẹ – con, không giới hạn điểm truy cập

– Đáp ứng đầy đủ các loại báo cáo, thống kê, dễ dàng hạch toán, kê khai thuế

Ngoài ra, EasyInvoice là phần mềm được các Cục thuế cả nước khuyến khích doanh nghiệp sử dụng và đứng đầu danh sách của Cục thuế Hà Nội thẩm định dựa trên 03 tiêu chí:

–  Đủ năng lực đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 5 Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/2/2011, tiệm cận đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 23 Thông tư số 68/2019/TT-BTC ngày 20/9/2019.

–  Có kinh nghiệm triển khai, có số lượng lớn (>100) khách hàng lớn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.

– Có chia sẻ kết nối cơ sở dữ liệu (CSDL) với Cơ quan thuế.

2. Phần mềm kế toán EasyBooks

Không ngừng đổi mới công nghệ với mong muốn đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng được toàn diện nhu cầu thực tế của bộ phần kế toán. Đến nay, phần mềm kế toán EasyBooks đã chiếm được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Phần mềm kế toán EasyBook sở hữu 13 phân hệ chính, đảm bảo tất cả hoạt động của kế toán được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả.

– Có khả năng theo dõi, quản lý hiệu quả những khoản thu, chi phí và công nợ, giúp lãnh đạo đánh giá được hiệu quả kinh doanh chi tiết và giúp kế toán tối giản mọi thao tác, giảm thời gian nhập liệu chứng từ.

– Cải tiến đột phá với giao diện thân thiện, dễ sử dụng kể cả với những kế toán chưa thông thạo về sử dụng máy tính. Giảm thiểu tối đa những thao tác không cần thiết, sở hữu nhiều tính năng tiện ích, hiện đại, đáp ứng và xử lý được toàn bộ nghiệp vụ của kế toán.

– Sử dụng công nghệ Microsoft.NET 4.5, với cơ sở dữ liệu SQL Server 2014 luôn đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu người dùng.

– Được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt để người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách tiện lợi, an toàn và linh hoạt.

– Có các chính sách – gói cước phần mềm phù hợp với quy mô và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đồng thời, không tồn tại những khoản chi phí phát sinh như nâng cấp, cập nhật… như những đơn vị khác.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng – kịp thời – triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách.

3. Chữ ký số EasyCA

Chữ ký số EasyCA là sản phẩm mới của Softdreams, được cấp phép hoạt động theo giấy phép số 61/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/02/2020. EasyCA giúp người dùng thực hiện các giao dịch điện tử, ký văn bản điện tử mọi lúc mọi nơi, cho phép gửi tài liệu/hồ sơ đã ký đến đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với nền tảng công nghệ hiện đại và bảo mật cao, chữ ký số EasyCA đảm bảo tính toàn vẹn, chống giả mạo, chống từ chối của dữ liệu được ký trong các giao dịch điện tử như: hải quan, thuế, bảo hiểm xã hội điện tử, ngân hàng, chứng khoán, hóa đơn điện tử, hợp đồng, văn bản…. EasyCA ngăn chặn khả năng giả mạo chữ ký, khả năng làm giả chữ ký giúp cho các DN, tổ chức, cá nhân yên tâm với các giao dịch điện tử của mình.

* EasyCA phục cũng cấp 03 sản phẩm bao gồm:

– Chữ ký số cá nhân (xác thực hợp pháp, ký số an toàn và tiện ích)

– Chữ ký số doanh nghiệp (tích hợp trực tiếp vào pm kế toán, hóa đơn điện tử)

– Chữ ký số máy chủ – HSM (bảo mật tuyệt đối, tốc độ ký đến 1200 tác vụ/ giây)

Với sự phối hợp của bộ ba giải pháp của Softdreams, doanh nghiệp có thể tạo ra hiệu suất tối đa trong việc cạnh tranh và đạt được các lợi ích kinh tế nhằm nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

>> Tham khảo chi tiết các sản phẩm của Softdreams:

– Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice: https://easyinvoice.vn/

– Phần mềm kế toán EasyBooks: https://easybooks.vn/

– Chữ ký số EasyCA: https://easyca.vn/

————————————————————————

>> Dùng thử HĐĐT EasyInvoice

>> Dùng thử kế toán EasyBooks

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY VỀ CÁC SẢN PHẨM

Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53

Website: https://easyinvoice.vn

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/

Tags:

Sử dụng ngay
Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Tư vấn hóa đơn điện tử

0981 772 388

Hỗ trợ kỹ thuật & CSKH

1900 3369 1900 56 56 53 1900 57 57 54 (Nhánh 2)
1900 3369