XỬ LÝ BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG HÓA ĐƠN DỄ DÀNG NHỜ EASYINVOICE

22-04-2019

Hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ giải quyết "nỗi lo" trong việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, hàng quý cho mọi loại hình doanh nghiệp. EasyInvoice cho phép lập tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn nhanh chóng nhằm giúp kế toán giảm thiểu khó khăn, tăng năng suất hiệu quả công việc.

 

Xử lý báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn dễ dàng nhờ EasyInvoice

 

Cho phép kế toán báo cáo tình hình hóa đơn nhanh
Chị Phạm Ngọc Liên - Kế toán trưởng Bệnh viện Phú Nhuận chia sẻ: "EasyInvoice có đủ những tính năng mà tôi yêu cầu. Ngoài việc phát hành nhanh, quản lý hóa đơn khá dễ dàng thì việc EasyInvoice cho các biểu mẫu báo cáo nhanh đã giúp tôi thuận lợi cho việc thống kê các thông tin, dữ liệu hóa đơn kịp thời" 

Phần mềm háo đơn điện tử EasyInvoice có chức năng tạo lập báo cáo hóa đơn vô cùng tiện ích, cùng với đó những mẫu báo cáo hay biên bản khác có liên quan cũng sẽ được phần mềm tự cập nhật khi bạn tạo lập và xử lý nghiệp vụ hóa đơn tương tự hóa như đơn giấy. Đồng thời, EasyInvoice có sẵn kết nối với cổng điện tử của cơ quan Thuế chỉ với vài thao tác đơn giản báo cáo sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp đã được gửi tới cơ quan thuế hoặc có thể in ra để gửi trực tiếp.

Sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể phát hành hóa đơn nhanh chóng. Chẳng hạn như hóa đơn giấy việc phát hành cần phải mất từ 1 đến 2 tuần để chờ phê duyệt mẫu hóa đơn và in hóa đơn. Kèm theo đó, là hàng loạt các thủ tục rườm rà như viết tay hóa đơn, lưu trữ thủ công, lập báo cáo, gửi chuyển phát nhanh cho khách hàng…. Thì hóa đơn điện tử EasyInvoice, bạn chỉ cần vài cái nhấp chuột là đã có thể phát hành hóa đơn một cách chính xác và nhanh chóng.

Theo đó, mỗi ngày bạn có thể giảm thiểu được rất nhiều thời gian cho việc xuất, gửi hóa đơn, lập báo cáo, kê khai… thay vào thời gian đó bạn có thể phân bổ thời gian vào nhiều công việc khác có giá trị và tăng hiệu quả lao động.

Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trên phần mềm EasyInvoice
Đối với hóa đơn điện tử EasyInvoice, chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây bạn đã hoàn thành báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử để gửi đến Cơ quan Thuế:

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/