“VÁN BÀI MỚI” CỦA DOANH NGHIỆP: NẾU CÒN CHỜ ĐỢI, SẼ MÃI TỤT HẬU

21-05-2019

Trọng tâm của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chính là ứng dụng công nghệ thông minh trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vậy nên, nếu doanh nghiệp còn giữ mô hình hay hình thức kinh doanh truyền thống thì sớm muộn cũng sẽ bị tụt hậu và thua ngay trên chính ván bài mà doanh nghiệp đang hăng say tính toán.

Biểu đồ thể hiện số lượng hóa đơn được các doanh nghiệp sử dụng giai đoạn 2012 - 2017

Hóa đơn điện tử - tiền đề quan trọng của doanh nghiệp cho bước chuyển đổi

Từ khi hóa đơn điện tử được đưa vào thí điểm tại các doanh nghiệp (năm 2011), hình thức hóa đơn này đã được đánh giá cao trong việc đem đến các giá trị cho doanh nghiệp -  góp phần quan trọng cho bước tiến công nghệ mới và nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế của Chính Phủ.

Tuy nhiên, việc đưa hóa đơn điện tử vào doanh nghiệp một cách tự giác đang là vấn đề gặp khá nhiều trở ngại bởi tâm lý thụ động, chưa chịu thay đổi. Thực tế, việc triển khai hóa đơn điện tử chính là yêu cầu cấp thiết trong cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ hiện tại, nhằm đáp ứng được một hệ thống thương mại hiện đại, minh bạch và hơn hết là thu hút, níu chân những khách hàng thông minh của doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ số.

Số lượng doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam ngày càng tăng và lợi thế cạnh tranh của họ chính là sự nhạy bén trong việc ứng dụng công nghệ. Vậy, thách thức đặt ra đối với các doanh nghiệp khác chính là phải bắt kịp xu hướng công nghệ, áp dụng khẩn trương hình thức hóa đơn điện tử, cần phải thay đổi tư duy, phá vỡ thói quen cũ và tư duy kinh doanh truyền thống để tránh tình trạng tụt hậu, tự đẩy doanh nghiệp mình ra khỏi cuộc đua.

Hóa đơn điện tử giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp có bước chuyển đổi mạnh mẽ

Hóa đơn điện tử EasyInvoice - giá trị hữu hình ngay từ khi sử dụng

Nếu nói hóa đơn điện tử là tiền đề quan trọng của doanh nghiệp cho bước chuyển đổi phát triển mạnh mẽ thì EasyInvoice chính là “trợ lý đắc lực” đồng hành với doanh nghiệp trong cuộc chạy đua.

EasyInvoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp khi thực hiện nghiệp vụ, các thủ tục hành chính về thuế. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các bước phát hành, tranh chấp hóa đơn cũng như rút ngắn thời gian cho việc thanh toán, quản lý, lưu trữ, chuyển phát hóa đơn….

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, doanh nghiệp không lo mất, cháy hỏng hóa đơn. Hỗ trợ lập báo cáo, kê khai tình hình sử dụng hóa đơn chính xác, nhanh chóng. Đồng thời, tự động hóa việc tạo lập biên bản khi thực hiện nghiệp vụ; tạo biên bản cho khách hàng khi: thay thế, hủy, điều chỉnh hóa đơn; hỗ trợ ký biên bản điện tử nhanh chóng, không phải in – ký – đóng dấu mà chỉ cần ký điện tử…

Theo đó, để có một bước nhảy vọt cho sự phát triển, doanh nghiệp cần đập vỡ vỏ bọc truyền thống cũ mà thay vào đấy là cách tư duy mới, đó là cách tư duy của những kế toán - chủ doanh nghiệp thời công nghệ số.

 

DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE: TẠI ĐÂY

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn