Tôi rất “hài lòng” khi chuyển đổi sang dùng hóa đơn điện tử EasyInvoice

Bước vào cách mạng công nghiệp 4.0, việc sử dụng hóa đơn điện tử là một xu hướng tất yếu buộc các doanh nghiệp phải chuyển mình thay đổi. Trả lời phỏng vấn của hóa đơn điện tử EasyInvoice, chị Hà Thị Thủy – Kế toán Công Ty TNHH Du Lịch Việt Uy chia sẻ những tiện ích khi sử dụng hóa đơn điện tử.

 

Chị Hà Thị Thủy – Kế toán Công Ty TNHH Du Lịch Việt Uy

 

Được hỏi về sự khác biệt khi sử dụng hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy, Chị Hà vui vẻ chia sẻ: “Tôi thấy rất hạnh phúc và hài lòng khi chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử bởi những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại cho công việc lớn hơn so với hóa đơn giấy trước đây”.

Việc sử dụng hóa đơn giấy từ trước đến nay có lẽ đã trở thành thói quen của các doanh nghiệp và thân thuộc đối với mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên, xét về mặt hạn chế và tính hiệu quả thì hóa đơn giấy lại dẫn đến những trở ngại nhất định cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và người tiêu dùng.

Cụ thể hơn, hóa đơn giấy gây mất thời gian, chi phí, không đảm bảo về tính bảo mật, an toàn và dễ dàng mất hóa đơn khi lưu trữ và cả trong quá trình vận chuyển. Hóa đơn giấy đặt các cơ quan quản lý vào tình huống khó khi muốn kiểm soát chặt chẽ tình hình sử dụng hóa đơn các doanh nghiệp...

Hiện tại, Công Ty TNHH Du Lịch Việt Uy đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, tiếp tục nói về những tiện ích mà hóa đơn điện tử đem đến chị Hà Thị Thủy nhấn mạnh:

“Sử dụng hóa đơn điện tử tôi không phải vất vả đi đưa hóa đơn điện tử cho khách hàng nữa nhờ vào việc gửi hóa đơn nhanh chóng đến khách hàng thông qua sms, email. Điều tuyệt vời hơn nữa là khi tôi xuất hóa đơn không phải viết tay và không cần phải theo dõi hóa đơn qua file excel thủ công như trước. Chuyển sang dùng hóa đơn điện tử tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc. Do đó, tôi có thể nhận thêm được việc của các doanh nghiệp khác nữa”

Đối với Công Ty TNHH Du Lịch Việt Uy, đặc thù về lĩnh vực du lịch chính vì vậy việc kiểm soát tình hình doanh thu, khách hàng đặc biệt quan trọng. Chia sẻ về vấn đề này, chị Thủy hào hứng nói:

“Đúng vậy, giám đốc tôi đặc biệt quan tâm đến tình hình doanh thu và khách hàng. Khi Giám đốc tôi hỏi về tình hình hóa đơn và khách hàng tôi chỉ việc vào phần thống kê trên hệ thống để trả lời sếp, kể cả sếp hỏi khách hàng nào mang lại lợi nhuận cho công ty, loại hình du lịch nào đem về doanh thu lớn nhất trong tháng, tình hình xuất hóa đơn của các đại lý ra làm sao… Một điều làm tôi rất hài lòng nữa là không phải xin chữ ký giám đốc khi phát hành hóa đơn nữa, không mất chút thời gian nào khi phải đợi Giám đốc ký mà chỉ việc phát hành nhanh chóng qua phần mềm"

Với những tiện ích mà hóa đơn điện tử mang lại cho Công ty TNHH Du Lịch Việt Uy nói riêng và nhiều doanh nghiệp khác nói chung. Chúng tôi tin rằng sắp tới các doanh nghiệp sẽ ưa dùng sử dụng hóa đơn điện tử nhằm giúp cho doanh nghiệp mình ngày càng tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/