[THÔNG BÁO] BỔ SUNG TÍNH NĂNG THỐNG KÊ DOANH THU TRÊN PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

03-05-2018

Sau khi đem đến phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice ổn định và ưu việt, chúng tôi luôn hiểu rằng điều quan trọng tiếp theo là không ngừng nâng cấp, bổ sung tính năng phần mềm nhằm đem đến cho khách hàng của mình những tiện ích, hiệu quả hơn hết. Cùng với đó, là khẳng định sự khác biệt giữa EasyInvoice với các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác.

 

Khách hàng có thể thống kê số liệu doanh thu doanh nghiệp trên phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

 

Với mục đích trên, cũng như để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Hóa đơn điện tử EasyInvoice đưa ra phiên bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 3 tính năng tiện ích sau:

1. Thống kê doanh thu theo đại lý/chi nhánh/cửa hàng

Cùng với các chức năng về quản lý khách hàng, sản phẩm và những báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn, bảng kê hóa đơn hàng… Thì đến nay, với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp có thể thống kê được tổng doanh thu bán hàng chính xác và tiện dụng.

Dựa vào tính năng này, doanh nghiệp có thể tổng hợp được các số liệu cần thiết để lập báo cáo doanh thu định kỳ.

Bên cạnh đó, báo cáo doanh số được xây dựng trên cơ sở phân loại dữ liệu từ hệ thống chung, vì vậy không chỉ giúp kế toán trong nghiệp vụ hóa đơn mà còn giúp đội ngũ kinh doanh, nhà quản lý có thể dễ dàng có được:

- Số liệu doanh thu của từng Đại lý

- Số liệu doanh thu từ các chi nhánh/cửa hàng của doanh nghiệp

Từ đó, giúp có thể giúp kế toán có số liệu cần thiết để lập báo cáo doanh thu định kỳ, thường kỳ; giúp người quản lý có thể theo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình nhằm đưa ra những chiến lược kinh doanh nội bộ, điều chỉnh doanh số mỗi tháng từng bộ phận, chi nhánh, cửa hàng.

2. Thống kê doanh thu theo sản phẩm

Với công ty có nhiều ngành hay sản phẩm thì tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp thống kê được chi tiết doanh thu của từng loại sản phẩm. Ví dụ: Sản phẩm A chiếm 60% doanh thu/tháng, sản phẩm B chiếm 10%, sản phẩm C chiếm 30%.

Theo đó, dựa trên số liệu thống kê có được doanh nghiệp bạn dễ dàng nắm bắt được sản phẩm nào là sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp, sản phẩm nào có nhu cầu tiêu thụ lớn trên thị trường từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh tập trung sản phẩm, chiến lược marketing sát thị trường nhất.

3. Thống kê doanh thu theo khách hàng

Với tính năng mới này, doanh nghiệp có thể thông kê được doanh thu của từng khách hàng theo tháng, theo quý hoặc là theo năm.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể phân loại khách hàng trung thành, khách hàng có tiềm năng lớn, khách hàng có giá trị nhỏ hay khách hàng tiêu cực. Đây sẽ là số liệu làm nền tảng giúp bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, có những kế hoạch phù hợp với từng nhóm đối tượng nhằm giữ chân khách hàng trung thành, chuyển đổi nhóm khách hàng có tiềm năng lớn thành khách hàng trung thành cũng như thuyết phục nhóm khách hàng tiêu cực quay trở lại.

Theo đó, với các tính năng mới của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng thống kê số liệu về doanh thu theo sản phẩm, theo bộ phận doanh nghiệp, theo khách hàng. Từ đó, giúp thực hiện báo cáo doanh thu dễ dàng, nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ doanh nghiệp của sản phẩm, định giá các nhóm đối tượng và có những chiến lược kinh doanh hợp lý.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn