[THÔNG BÁO] BỔ SUNG TÍNH NĂNG LƯU TRỮ HÓA ĐƠN TRÊN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CỦA PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

04-05-2018

Hóa đơn điện tử EasyInvoice bổ sung tính năng lưu trữ hóa đơn trên công nghệ điện toán đám mây cho phép khách hàng lưu trữ hóa đơn một cách an toàn, bảo mật cao. Không lo mất, thất lạc hóa đơn và có thể tra cứu, theo dõi dữ liệu hóa đơn bất cứ lúc nào.

 

Lưu trữ hóa đơn trên điện toán đám mây của hóa đơn điện tử EasyInvoice bảo mật cao, linh hoạt tra cứu

 

Lưu trữ an toàn và bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Đối với các doanh nghiệp việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu hóa đơn là vấn đề rất quan trọng. Do đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn nghiên cứu, phát triển và đem đến cho doanh nghiệp một chức năng lưu trữ an toàn và bảo mật cao.

Với tính năng lưu trữ hóa đơn trên điện toán đám mây của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, doanh nghiệp có thể lưu trữ một dung lượng dữ liệu hóa đơn lớn.

Nổi bật hơn hết, lưu trữ hóa đơn đám mây giúp người dùng lưu trữ dữ liệu hóa đơn an toàn, bảo mật cao. Bởi tính năng này của EasyInvoice được dựa trên các nền tảng điện toán đám mây có:

- Sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, chính sách bảo mật

- Hỗ trợ nhiều dạng mã hóa khác nhau

- Sử dụng ảo hóa để tự động khám phá, phân loại và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

Theo đó, tính năng lưu trữ hóa đơn trên điện toán đám mây của EasyIvoice giúp dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp tránh được các nguy cơ về virus, đánh cắp hay truy cập trái phép dữ liệu.

Không lo mất hoặc thất lạc hóa đơn khi lưu trữ hóa đơn đám mây

Nỗi lo mất hóa đơn của đội ngũ kế toán doanh nghiệp luôn là vấn đề gây ra nhiều phiền toái nhất. Tuy nhiên, với tính năng lưu trữ điện toán đám mây của EasyInvoice kế toán sẽ không lo mất, thất lạc hóa đơn và làm giảm đi áp lực vốn có của kế toán.

Lưu trữ hóa đơn đám mây, dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp có thể được lưu trữ ở trung tâm với nhiều vị trí địa lý khác nhau. Khi có tác động xấu từ môi trường như cháy, nổ… với một trung tâm dữ liệu thì các trung tâm dữ liệu khác vẫn nguyên vẹn và giúp hệ thống dữ liệu hóa đơn hoạt động bình thường.

Truy cập, tra cứu và theo dõi dữ liệu hóa đơn bất cứ đâu

Với khả năng lưu trữ ở nhiều vị trí địa lý, cùng với khả năng chia sẻ dữ liệu trong hệ thống bạn có thể truy cập dữ liệu hóa đơn, tra cứu thông tin hóa đơn hay theo dõi tình hình dữ liệu ở bất cứ đâu có internet trên nhiều thiết bị như smartphone, tablet, pc…

Theo đó, kế toán hoặc chủ doanh nghiệp có thể làm việc hoặc kiểm soát dữ liệu hóa đơn linh hoạt hơn và đáp ứng công việc, trường hợp phát sinh nhạy bén hơn.

Với tính năng lưu trữ hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây của hóa đơn điện tử EasyInvoice, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ và bảo mật hóa đơn. Sẽ không có tình trạng mất, thất lạc hóa đơn do tác động xấu của thiên nhiên môi trường; không có tình trạng rò rỉ, đánh cắp thông tin hóa đơn doanh nghiệp và hơn nữa là bạn có thể truy cập và tra cứu hóa ở bất cứ đâu, bất cứ phương tiện điện tử nào khi có internet.

 

BẠN CẦN BIẾT: 5 ĐỘT PHÁ ẤN TƯỢNG CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn