SOFTDREAMS TẬP HUẤN TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TẠI CỤC THUẾ VĨNH LONG

05-10-2018

Tiếp nối chuỗi hoạt động tập huấn hóa đơn điện tử (HĐĐT) đến các doanh nghiệp, vừa qua Softdreams cùng với Cục thuế Vĩnh Long tổ chức hội nghị tập huấn nhằm triển khai chính sách thuế, hóa đơn điện tử cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Toàn cảnh Hội Nghị triển khai hóa đơn điện tử tại Cục thuế Vĩnh Long

 

Theo báo Vĩnh Long, trong các buổi tập huấn Bà Lê Thị Hồng Lĩnh - Phó cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Long luôn nhấn mạnh rằng, sử dụng HĐĐT sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian – chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng năng lực cạnh tranh.

Mặt khác, sử dụng HĐĐT giúp doanh nghiệp thuận tiện cho công tác hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị và phù hợp với xu thế kinh doanh ngày càng phát triển hiện tại. Đồng thời, quá trình thanh toán với khách hàng sẽ được thực hiện nhanh, thuận tiện hơn rất nhiều bởi việc lập, gửi/nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử.

Đồng thời, bà Lê Thị Hồng Lĩnh cho biết: “HĐĐT là xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp sẽ phải thực hiện nhất là trong cuộc cách mạng 4.0, tạo thuận lợi cho người nộp thuế, đáp ứng yêu cầu quản lý thuế hiện đại”

Vì vậy, trên tinh thần tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trên địa bàn, Cục thuế Vĩnh Long giới thiệu đến các doanh nghiệp đơn vị cung cấp giải pháp HĐĐT uy tín và khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng HĐĐT càng sớm càng tốt.

 

Đại diện Softdreams tập huấn triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

 

Tham gia buổi tập huấn tại Cục thuế Vĩnh Long, Softdreams giới thiệu những lợi ích, ưu điểm thực tế đến cho các cá nhân là kế toán, giám đốc doanh nghiệp khi triển khai hóa đơn điện tử EasyInvoice. Trong buổi tập huấn, thắc mắc về phần mềm hóa đơn điện tử và những thông tin cơ bản Nghị định 199/2018/NĐ-CP của Chính phủ cũng được đại diện Softdreams đối thoại và giải đáp.

Được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của Cục thuế Vĩnh Long, tại buổi tập huấn Softdreams đã nhận được nhiều sự hợp tác, đồng hành cùng với các doanh nghiệp.

Theo đó, thông qua các buổi tập huấn, Cục thuế Vĩnh Long đã giúp các đơn vị nắm bắt kịp thời việc nâng cấp ứng dụng của ngành thuế, thông tin cơ bản Nghị định 119 của Chính phủ về HĐĐT. Đồng thời, thực hiện đối thoại giải đáp các vướng mắc của người nộp thuế trong thực hiện các chính sách thuế, hóa đơn điện tử… và tạo điều kiện cho Softdreams có cơ hội đem phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đến gần với các doanh nghiệp trên địa bàn hơn.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/