SOFTDREAMS ĐỒNG HÀNH VỚI DOANH NGHIỆP TRONG MÙA QUYẾT TOÁN THUẾ

13-03-2019

Mùa quyết toán thuế năm 2018 đang khiến cho các doanh nghiệp vô cùng bận rộn và gặp nhiều phiền phức. Nắm bắt được điều đó, Softdreams tiên phong là "cánh tay phải đắc lực" cho các doanh nghiệp thông qua các hội nghị tập huấn chính sách thuế với tư cách là đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán uy tín.

1. Đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Long An

Softdreams tham gia đối thoại với các doanh nghiệp tại cục thuế Long An

Cuộc đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Tân An – huyện Cần Giuộc – Châu Thành, Thủ Thừa, Tân Trụ và Đức Huệ tại tỉnh Long An của EasyInvoice về những điểm mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi quyết toán thuế.

Cụ thể tại cuộc đối thoại ngày 12/3, Cục Thuế tỉnh Long An thực hiện hướng dẫn một số điểm doanh nghiệp cần quan tâm, lưu ý khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân năm 2018; thông tin một số chính sách thuế mới và triển khai phần mềm hóa đơn điện tử.

Đồng hành với cục thuế Long An, Softdreams là một trong ít đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử được cục thuế Long An đánh giá cao và giới thiệu đến các doanh nghiệp trên địa bàn triển khai. Tham gia đối thoại, Softdreams giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng đầy đủ tiêu chí Nghị định số 119/2018/NĐ-CP. Đồng thời, giải đáp những vấn đề còn thắc mắc xung quanh hóa đơn điện tử và nhấn mạnh đến những tính năng ưu việt của giải pháp như kết nối với mọi phần mềm (kế toán, bán hàng…), lưu trữ - bảo mật cao…

2. Tập huấn chính sách thuế mới, hóa đơn điện tử, đối thoại doanh nghiệp về thuế năm 2019 tại các chi cục thuế Thường Tín, Hà Nội

Đại diện Softdreams giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice tại chi cục thuế Thường Tín, Hà Nội

Cũng trong ngày 12/3, chi cục thuế Thường Tín tổ chức triển khai hội nghị tập huấn chính sách thuế mới – hóa đơn điện tử - đối thoại doanh nghiệp về thuế năm 2019. Phối hợp với chi cục, đại diện Softdreams đã giới thiệu giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice đến các doanh nghiệp trên địa bàn và nhận được những phản hồi tích cực.

Tại đây, các doanh nghiệp vô cùng quan tâm đến các tính năng tiêu biểu của của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice như:

- Quản lý các danh mục về sản phẩm; thông tin khách hàng; doanh thu theo đại lý, khách hàng, sản phẩm…. tối ưu, khoa học.

- Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê như: tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tổng hợp, chi tiết bán hàng...-  Khởi tạo, phát hành, quản lý hóa đơn nhanh chóng, lập mới hóa đơn điện tử, điều chỉnh, thay thế, xóa bỏ hóa đơn dễ dàng…

- Lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây

- Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu và kho mẫu hóa đơn đa dạng

Cùng với đó, Softdreams tích cực đối thoại và giải đáp tất cả những vướng mắc về hóa đơn điện tử cũng như quy trình thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

3. Tập huấn quyết toán thuế tại chi cục thuế Chí Linh, Hải Dương

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn quyết toán thuế tại chi cục thuế Chí Linh, Hải Dương

Nhằm phổ biến rộng rãi chính sách thuế và tháo gỡ những băn khoăn trong mùa quyết thuế năm 2018, chi cục thuế Chí Linh tổ chức Hội nghị đối thoại tập huấn chính sách thuế và hóa đơn điện tử cho hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Là một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, Softdreams vinh dự là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử được mời tham dự hội nghị nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp còn lúng túng trong việc triển khai hóa đơn điện tử.

4. Tập huấn quyết toán thuế năm 2018 và đối thoại với doanh nghiệp tại cục thuế Thái Nguyên

Đại diện Softdreams phát biểu tại Hội nghị tập huấn quyết toán thuế năm 2018 và đối thoại với doanh nghiệp Cục thuế Thái Nguyên

Ngoài việc phổ biến những nội dung quan trọng liên quan đến quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên năm 2017 và hướng dẫn các ứng dụng kê khai quyết toán thuế năm 2018 thì hội nghị cũng đã truyền tải đến cộng đồng DN, NNT những thông tin cảnh báo, những sai phạm thường gặp qua công tác kê khai quyết toán thuế năm 2017, đồng thời lưu ý, thời hạn cuối DN và NNT nộp quyết toán thuế năm 2018 cho cơ quan thuế là ngày 31/3/2019.

Song hành với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đại điện Softdreams giải đáp nhiều tình huống vướng mắc trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử và giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng đầy đủ các tính năng và hỗ trợ các doanh nghiệp toàn bộ thủ tục phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp với cơ quan thuế.

Có thể nói thông qua các chương trình, hội nghị tập huấn không chỉ giúp các doanh nghiệp cập nhật được những chính sách thuế mới mà còn là cơ hội, cầu nối để Softdreams giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice nhiều tính năng ưu việt, nhằm giúp mỗi doanh nghiệp thuận lợi trong việc triển khai theo quy định của pháp luật.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn