SOFTDREAMS ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TẠI HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUẬN BẮC TỪ LIÊM

28-06-2018

Sáng ngày 27/6, Chi cục Thuế quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách thuế và đối thoại doanh nghiệp cho hơn 100 đại biểu là lãnh đạo, kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams phổ biến hóa đơn điện tử tại Hội nghị

 

Đồng hành với Hội Nghị, Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams đã truyền tải và phổ biến mô hình triển khai phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, nghiệp vụ của kế toán khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử... Bên cạnh đó, Softdreams trả lời câu hỏi những vướng mắc của các doanh nghiệp về phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, lộ trình triển khai hóa đơn điện tử trong thời gian tới.

Theo đó, các doanh nghiệp nhận thấy sự cần thiết phải triển khai hóa đơn điện tử trong thời điểm hiện tại và thấy được những ưu điểm nổi bật về tính năng, lợi ích mà hóa đơn điện tử EasyInvoice đem đến cho các doanh nghiệp.

 

Lãnh đạo Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp về chính sách thuế

 

Có thể bạn quan tâm

Softdreams tham gia Hội nghị tập huấn chính sách thuế 2018 tại chi cục thuế huyện Hoài Đức

Hóa đơn điện tử EasyInvoice trong Hội nghị tập huấn chính sách thuế tại Chi cục thuế huyện Gia Lâm

SOFTDREAMS đồng hành cùng Hội nghị “Đối Thoại Với Người Nộp Thuế Năm 2017” của Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh

Tại Hội nghị, Chi cục Thuế quận Bắc Từ Liêm đã phổ biến những nội dung quan trọng liên quan đến chính sách thuế mới về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, lưu ý về hóa đơn và xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn; phổ biến thông tin quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật được sửa đổi.

Thông qua những phổ biến của Chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm về chính sách thuế và sự đồng hành của Softdreams đã giúp cho các doanh nghiệp tìm hiểu, nắm bắt kịp thời chế độ chính sách Thuế mới, về hóa đơn điện tử và giải đáp được những thắc mắc về quá trình thực hiện chính sách Thuế hiện hành.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/