SOFTDERAMS CÓ PHẦN MỀM KẾ TOÁN VÀ TÍCH HỢP SẴN TRÊN HĐĐT EASYINVOICE KHÔNG?

17-05-2019

Bạn hỏi: Bên EasyInvoice có phần mềm kế toán không? Có tích hợp hóa đơn điện tử không?

EasyInvoice: Chào bạn, rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn, bên mình có phần mềm kế toán EasyBooks. Phần mềm này được tích hợp sẵn sàng trên phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice bạn nhé.

Phần mềm kế toán EasyBooks tích hợp sẵn trên HĐĐT EasyInvoice

Hiểu về phần mềm kế toán EasyBooks:

Phần mềm kế toán EasyBookshóa đơn điện tử EasyInvoice là 2 sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams.

EasyBooks xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, bảo mật cao, được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt. Phần mềm sử dụng hình thức Nhật ký chung, áp dụng chế độ kế toán theo Thông tư 133/2016/TT-BTC ban hành ngày 26/8/2016 của Bộ Tài Chính. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí.

* Phần mềm có nhiều đặc điểm vượt trội:

- Về hiệu suất: hệ thống được lập trình chặt chẽ, ổn định, dễ sử dụng, hoạt động nhanh, tải về xử lý và phân tích với dữ liệu lớn. Đồng thời, giao diện thân thiện, phù hợp với mọi người dùng. Về bảo mật bảo mật: phần mềm đảm bảo tính bảo mật cao, có khả năng bảo mật theo nhiều lớp và cấp độ: SSL, IP block. EasyBooks phân quyền chức năng, thao tác, mức hồ sơ, trạng thái chứng từ.

- Về cập nhật: EasyBooks cập nhật liên tục khi có thay đổi về chính sách kế toán thuế hoặc nâng cấp đáp ứng tiện ích về nghiệp vụ kế toán. Thay vì thu phí như một số đơn vị thì EasyBooks nâng cấp hoàn toàn miễn phí.

- Về quy chuẩn: tất cả tính năng và hệ thống báo cáo của phần mềm được xây dựng dựa trên quy chuẩn chung của Thông tư 133/2016/TT-BTC và luôn cập nhật, nâng cấp với yêu cầu sử dụng.

- Về mặt tiện ích: Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ định khoản mặc định, sinh tự động các chứng từ liên quan đến hạch toán chứng từ.

Về tự động cảnh báo: Phần mềm có khả năng cảnh báo người dùng khi hạch toán không hợp lệ, tồn quỹ âm - kho âm. Tự động tuân thủ nguyên tắc kế toán để cảnh báo người dùng về sai sót số liệu.

Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tối ưu chức năng của 13 phân hệ như: Kế toán tiền mặt và ngân hàng; Kế toán mua hàng; Kế toán kho; Kế toán bán hàng; Kế toán công cụ dụng cụ; Kế toán tài sản cố định; Kế toán tổng hợp; Kế toán hợp đồng; Kế toán tiền lương; Kế toán giá thành; Tích hợp hóa đơn điện tử; Thuế.

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm kế toán EasyBooks tại: https://easybooks.vn/

Phần mềm kế toán EasyBooks có khả năng tích hợp cao

Nắm bắt được quy định của ngành thuế khi sử dụng hóa đơn điện tử có kết nối phần mềm với phần mềm kế toán nhằm đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm kế toán tại thời điểm lập hoá đơn. Softdreams nghiên cứu tích hợp sẵn phần mềm HĐĐT EasyInvoice với phần mềm kế toán Easybooks tiện ích giúp doanh nghiệp thực hiện tốt quy định của ngành thuế, cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán EasyBooks còn có khả năng kết nối, tích hợp với nhiều phần mềm quản lý bán hàng hoặc phần mềm hóa đơn điện tử khác.

Nếu bạn đang có những băn khoăn về hóa đơn điện tử nhưng chưa được giải đáp, hãy gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo địa chỉ: contact@softdreams.vn hoặc comment trực tiếp dưới bài viết này để được hỗ trợ ngay!