QUẢNG NINH – THỰC HIỆN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG NĂM 2018

28-05-2018

Nhằm thực hiện mục tiêu cải cách hành chính, hiện đại hóa công tác quản lý thuế và tạo điều kiện cho người nộp thuế, Cục thuế tỉnh Quảng Ninh đã triển khai áp dụng hóa đơn điện tử đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Mai Chiến Thắng - Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh phát biểu tại hội nghị triển khai hướng dẫn về hoá đơn điện tử

 

Nhận thấy những bất cập trong việc sử dụng hóa đơn tự in và đặt in của các doanh nghiệp như tốn nhiều thời gian, chi phí vận chuyển, in ấn… cho việc đặt in và tự in háo đơn giấy. Hơn nữa việc sử dụng hóa đơn giấy dễ gây ra tình trạng mất, hư hỏng và thất lạc hóa đơn của doanh nghiệp trong quá trình lưu trữ, bảo quản cũng như những phức tạp trong việc thực hiện báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn doanh nghiệp định kỳ… Đồng thời, thực hiện chiến lượng chính phủ điện tử, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước và tạo ra những thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quá trình nộp thuế. Cục thuế Quảng Ninh đã triển khai áp dụng hóa đơn điện tử đến các doanh nghiệp trên địa bàn trong năm 2018.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice nhiều doanh nghiệp tại Quảng Ninh triển khai và tin tưởng lựa chọn

 

Có thể bạn quan tâm

Năm 2018 – doanh nghiệp có bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử không?

EasyInvoice – Phần mềm hóa đơn điện tử siêu tiện ích cho mọi đối tượng doanh nghiệp

[Thông báo] Bổ sung tính năng lưu trữ hóa đơn trên điện toán đám mây của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

 

Với những lợi ích mà hóa đơn điện tử đem đến cho doanh nghiệp như: kế toán có thể lập hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn điện tử ngay tại doanh nghiệp sau đó ký điện tử và gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng qua email, sms. Đồng thời, sử dụng hóa đơn điện tử giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc in ấn, vận chuyển, lưu trữ, bảo quản hóa đơn.

Với những tiện ích mà hóa đơn điện đem đến, sự nỗ lực của Cục thuế tỉnh Quảng Ninh và sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp trên địa bàn đến nay Quảng Ninh đã có nhiều doanh nghiệp triể  khai sử dụng hóa đơn điện tử. Theo đó, để đồng hành cùng các doanh nghiệp, cục Thuế đã tổ chức nhiều hội nghị triển khai hướng dẫn về hóa đơn điện tử, hỗ trợ tối đa cho người nộp thuế, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, những vướng mắc trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

Để bám sát lộ trình hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý thuế, đặc biệt là đưa ứng dụng công nghệ trong công tác hỗ trợ người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế trong nắm 2018 Cục thuế Quảng Ninh đẩy mạnh việc áp dụng hóa đơn điện tử thay vì sử dụng hóa đơn giấy cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

 

Theo baoquangninh.com.vn

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/