PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ NÊN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

03-07-2019

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phần mềm tốt lại là một “bài toán” khó cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm hóa đơn điện tử nào nên dùng nhất hiện nay thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Nên chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

Yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành công của mô hình tài chính kế toán doanh nghiệp chính là phần mềm hóa đơn điện tử. Để đảm bảo mô hình đó hoạt động ổn định, hiệu quả, quản lý hóa đơn – tình hình doanh thu tốt – đảm bảo sự chính xác, an toàn dữ liệu kế toán… thì doanh nghiệp cần phải lựa chọn được một phần mềm phù hợp và tin cậy.

Tuy đặc thù kinh doanh cũng như tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác nhau, nhưng doanh nghiệp cần dựa trên những yếu tố nền tảng sau đây để lựa chọn:

- Lựa chọn đơn vị cung cấp là tiền thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin hơn là lựa chọn một đơn vị cung cấp lớn, bởi phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn của đơn vị này. Do đó phần mềm luôn được tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu, xây dựng và phát triển.

- Tiếp đó là chất lượng phần mềm, doanh nghiệp cần lựa chọn được một phần mềm đảm bảo những tiêu chí do Tổng cục thuế và Bộ Tài chính đề ra. Đồng thời, đáp ứng được những nghiệp vụ tối ưu của kế toán doanh nghiệp trong việc tạo lập, phát hành, gửi, lưu trữ hóa đơn và khả năng tích hợp cao đối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp.

- Một tiêu chí đặc biệt quan trọng khiến doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn chính là chất lượng hỗ trợ sau bán hàng. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử việc kế toán gặp phải những khó khăn trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi, thậm chí những khó khăn đó còn khiến cho kế toán gặp phải những rắc rối về pháp lý. Chính vì vậy, một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có đội ngũ hỗ trợ tận tình, kịp thời và chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice nên dùng nhất hiện nay

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams được Tổng cục thuế chứng thực, thuộc Top 3 đơn vị cung cấp đạt chuẩn do Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh thẩm định. Theo đó, EasyInvoice được xây dựng và thiết kế tuân thủ theo quy định Thông tư 32/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Có thế nói rằng, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice là công cụ xử lý nghiệp vụ hóa đơn điện tử hiện đại, chuyên nghiệp, dễ sử dụng và ổn định nhất trên thị trường. Do được thiết kế đặc biệt trên nền tảng công nghệ tiên tiến, được nghiên cứu dựa trên thực tế nghiệp vụ của kế toán, EasyInvoice có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi chuyên môn về hóa đơn, sẵn sàng tích hợp mọi phần mềm, cập nhật nhanh chóng quy định về chính sách thuế… Chính vì vậy, EasyInvoice sẽ là phần mềm hỗ trợ đắc lực tối ưu nhất, lâu dài nhất, thúc đẩy hiệu quả hoạt động – sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và chạy online trên nền tảng web giúp doanh nghiệp có thể thực hiện quản lý dữ liệu tập trung, đảm bảo tính an toàn – bảo mật, thực hiện xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng và đây được coi là phương thức giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Về chất lượng dịch vụ hỗ trợ, EasyInvoice sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử một cách kịp thời nhất, hài lòng nhất. Chính vì điều này mà EasyInvoice đã được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Với những điểm nổi trội kể trên, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Lựa chọn EasyInvoice của đơn vị cung cấp Softdreams, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn