PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE – PHẦN MỀM KẾ TOÁN EASYBOOKS BỘ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MỌI DOANH NGHIỆP

04-04-2019

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice và phần mềm kế toán EasyBooks được Softdreams nghiên cứu chuyên sâu nhằm phục vụ tối ưu cho các doanh nghiệp trong hoạt động kế toán, tài chính. Hai phần mềm EasyInvoice và EasyBooks sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp hiện tại.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoie, phần mềm kế toán EasyBooks hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu

 

Nhằm tuân thủ đúng quy định của ngành thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có kết nối phần mềm với phần mềm kế toán nhằm đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm kế toán tại thời điểm lập hoá đơn, cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Softdreams nghiên cứu tích hợp sẵn phần mềm HĐĐT EasyInvoice với phần mềm kế toán Easybooks tiện ích.

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ kế toán doanh nghiệp tự động lấy dữ liệu hóa đơn mua vào/bán ra để kê khai thuế trên phần mềm khác; hỗ trợ cổng thông tin cấp hóa đơn điện tử cho khách hàng/đối tác và quản lý dữ liệu tập trung, hỗ trợ các chuỗi cửa hàng tạo hóa đơn điện tử dễ dàng trên cùng hệ thống.

Sử dụng EasyInvoice, kế toán có thể lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế một cách đơn giản, đáp ứng được tiêu chuẩn – chính sách hóa đơn điện tử của Chính phủ. Thêm nữa, EasyInvoice có khả năng kết nối cổng xác thực hóa đơn của cơ quan thuế, tự động gửi hóa đơn điện tử về cơ quan thuế theo quy định; hỗ trợ đa dạng mô hình tạo hóa đơn điện tử với khả năng tự động lấy dữ liệu trên các phần mềm bán hàng…

Để giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn về chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán. Công ty Công nghệ Softdreams nghiên cứu phát triển phần mềm kế toán EasyBooks với nhiều tính năng vượt trội, là phần mềm dễ sử dụng nhất, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hạch toán kế toán và quản trị tài chính cho mọi loại hình doanh  nghiệp.

Phần mềm kế toán EasyBooks có bảo mật cao theo nhiều lớp và cấp độ: SSL, IP Block; tự động cập nhật, nâng cấp tính năng miễn phí theo chính sách; đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hạch toán kế toán và quản trị tài chính. Đặc biệt, EasyBooks có khả năng cảnh báo người dùng khi hạch toán không hợp lệ sai sót số liệu và cho phép đánh lại số chứng từ nhập dữ liệu từ file excel…

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hóa đơn điện tử EasyInvoice và phần mềm kế toán EasyBooks của Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyên gia, các cơ quan chuyên môn cũng như các doanh nghiệp sử dụng.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn chưa ứng dụng những xu hướng công nghệ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp, sản phẩm công nghệ hàng đầu, cũng như chất lượng hỗ trợ nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tình tốt nhất thị trường.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn