LẬP VÀ PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ “CỰC NHANH” TRÊN EASYINVOICE

16-07-2019

Phần mềm hóa điện tử EasyInvoice cho phép người dùng thực hiện lập và phát hành hóa đơn nhanh chóng, đơn giản. Giúp người dùng tối ưu hóa thời gian và thao tác trong xử lý các nghiệp vụ hóa đơn.

Viết tay hóa đơn giấy mất nhiều thời gian, công sức cho kế toán

Lãng phí thời gian, chi phí khi viết hóa đơn giấy

Những hạn chế mà hóa đơn giấy đem đến cho doanh nghiệp không phải là chủ đề mới, nhưng những hạn chế đó được đem ra làm phép so sánh với hóa đơn điện tử thì lại là một câu chuyện mới nhiều bất ngờ. Chẳng hạn, hóa đơn giấy làm tốn quá nhiều thời gian và chi phí khi viết hóa đơn giao cho khách hàng.

Theo ước tích thực tế, người làm kế toán có thể mất tối thiểu 10 phút để hoàn thành một tờ hóa đơn viết tay. Thời gian này chưa tính đến việc đính kèm bảng kê, rà soát lại nội dung hóa đơn… Thậm chí, kế toán có thể viết nhầm, viết sai dẫn đến tình trạng lãng phí hóa đơn, mất thời gian viết lại và báo cáo tình hình hủy hóa đơn. Đối với những công ty có quy mô lớn, có số lượng phát hành hóa đơn nhiều mỗi ngày, thử hỏi 8 giờ làm của kế toán liệu có đủ kịp để xử lý những tình huống nghiệp vụ khác?

Đó là một hạn chế điển hình đang tồn tại ở rất nhiều doanh nghiệp, điều này không chỉ dẫn đến những tổn thất về mặt kinh tế cho doanh nghiệp mà còn khiến cho kế toán luôn cảm thấy áp lực, nhàm chán và làm việc không hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp hãy dừng ngay việc sử dụng hóa đơn giấy mà tìm một cách tạo lập và phát hành hóa đơn nhanh chóng thông qua phần mềm hóa đơn điện tử.

Lập và phát hành hóa đơn điện tử - giải pháp toàn diện cho kế toán

Trong vòng 10 – 20 phút, kế toán mới có thể viết tay xong một tờ hóa đơn giấy. Tuy nhiên, với 10 phút đó trên phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp đã có thể lập và phát hành hàng loạt hóa đơn điện tử.

Với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp có thể phát hành hóa đơn nhanh chóng

Ưu tiên tính tiện ích, nhanh chóng, dễ dàng, chính xác… phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn có những tính năng thông minh nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Doanh nghiệp có thể lập và phát hành hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng online, sử dụng bản website. Không giới hạn số lượng máy truy cập và có thể tạo nhiều tài khoản người dùng để phân quyền quản trị.

Với EasyInvoice, kế toán có thể lập hóa đơn vô cùng nhanh chóng bởi:

- Tạo lập nhiều hóa đơn cùng lúc: kế toán có thể thực hiện tạo mới nhiều hóa đơn cùng lúc một cách nhanh chóng.

- Không cần điền thông tin khách hàng: thông tin của khách đã được hệ thống lưu trữ trong danh mục, khi đó kế toán sẽ được hệ thống gợi ý tên khách hàng có sẵn. Với khách hàng chưa có trong danh mục, kế toán chỉ cần nhập MST hệ thống sẽ tự động lấy được những thông tin của doanh nghiệp từ cơ quan thuế một cách chính xác.

- Không cần nhập tên hàng hóa, dịch vụ cung ứng: phần mềm có khả năng tự động lấy thông tin hàng hóa, dịch vụ khi nhập mã hoặc tên hàng hóa trùng với hàng hóa, danh mục được khai báo.

Đồng thời, chỉ với vài click chuột cùng với việc cắm chữ ký số vào máy tính là kế toán có thể phát hành một cách nhanh chóng hóa đơn điện tử khi các thông tin về khách, hàng hóa, dịch vụ đã được lưu trữ sẵn trên phần mềm. Hơn nữa, EasyInvoice hỗ trợ khách hàng phát hành hàng loạt hóa đơn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Đã đến lúc cần định hướng lại cho doanh nghiệp mình một giải pháp mới tiết kiệm và hiệu quả hơn. Hãy trải nghiệm ngay với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice bằng cách click VÀO ĐÂY để dùng thử. Chúng tôi, luôn sẵn sàng và đồng hành với mọi doanh nghiệp trong việc chuyển đổi, xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng hóa đơ điện tử.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/