Hóa đơn điện tử EasyInvoice – với tôi là trải nghiệm đầy tiện ích

Công ty TNHH cơ khí và sản xuất ống gió Hồng Quân đã trở thành “người bạn đồng hành tuyệt vời” của EasyIvoice khi quyết định sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice.

 

Chị Hiền - Kế toán trưởng Công ty TNHH cơ khí và sản xuất ống gió Hồng Quân

 

Chia sẻ với EasyInvoice về câu chuyện sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, chị Hiền – Kế toán trưởng Công ty hào hứng nói:

“Thật may mắn với tôi và cả doanh nghiệp khi biết đến phần mềm hóa đơn điện tử của các bạn. Bởi lẽ, khi chúng tôi đang rất bỡ ngỡ và khó khăn về việc triển khai, cũng như tìm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử thì các bạn xuất hiện. Khi được giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice tôi đã rất bất ngờ trước những lợi ích mà EasyInvoice có thể mang đến và khi thực sự trải nghiệm phần này tôi lại càng bất ngờ hơn”

Trò chuyện về sự hài lòng của chị với hóa đơn điện tử EasyInvoice, chị Dung vui vẻ chia sẻ “dễ sử dụng - nhanh gọn - xuất hóa đơn nhanh chóng là cái đầu tiên tôi cảm nhận được. Phần mềm hóa đơn điện tử đã giúp tôi thoát khỏi những bất tiện trong việc nhập dữ liệu; nỗi lo mất hóa đơn, lưu trữ, quản lý và thất lạc hóa đơn của tôi đã không còn nữa. Bên cạnh đó, tôi có thể xuất hóa đơn một cách nhanh chóng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu về nghiệp vụ tôi mong muốn”

“Ấn tượng hơn là sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng của hóa đơn điện tử EasyInvoice, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử đều được các bạn hỗ trợ bất cứ lúc nào, mọi lúc, mọi nơi. Qua đây, mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ hỗ trợ của các bạn trong suốt thời gian qua.”

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã rất vui khi được đồng hành cùng Công ty TNHH cơ khí và sản xuất ống gió Hồng Quân nói riêng và nhiều doanh nghiệp khác nói chung và EasyInvoice luôn tin tưởng rằng trong tương lai sẽ trở thành những người bạn của toàn bộ các doanh nghiệp.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/