HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE – “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” CHO NHÀ HÀNG

04-06-2018

Không chỉ đem đến cho các doanh nghiệp những lợi ích đặc biệt trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian mà hóa đơn điện tử còn có vai trò đặc biệt quan trọng cho các nhà hàng trong việc quản lý.

 

Vì sao nhà hàng nên sử dụng hóa đơn điện tử?

 

Nhà hàng cần thiết phải sử dụng hóa đơn điện tử

 

Hóa đơn điện tử ngày càng có vị thế đặc biệt và thay thế dần cho hóa đơn giấy. Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta đã có gần 3000 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử. Số đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử ngày càng tăng một phần bởi vì nhà nước bắt buộc/ khuyến khích sử dụng và phần còn lại là do hóa đơn điện tử đã đem đến rất nhiều những tiện ích cho các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp.

Đối với các nhà hàng cũng vậy, sử dụng hóa đơn điện tử cho nhà hàng đem đến rất nhiều những lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian về hóa đơn. Đặc biệt, sử dụng hóa đơn điện tử giúp cho các nhà hàng “cực kỳ dễ dàng” trong việc quản lý doanh thu các chuỗi cửa hàng và tối ưu nhất được dịch vụ khách hàng.

Do đó, với xu hướng tất yếu trong thời kỳ công nghệ số, với những lợi ích mà hóa đơn điện tử đem lại và khả năng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thông minh của khách hàng hiện tại thì không có lý do nào mà các chủ doanh nghiệp trì hoãn sử dụng hóa đơn điện tử.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – giải pháp tối ưu cho nhà hàng

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice được nhiều nhà hàng tin tưởng sử dụng

 

Có thể bạn quan tâm

5 đột phá ấn tượng của hóa đơn điện tử EasyInvoice

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất thị trường?

[Thông báo] Bổ sung tính năng thống kê doanh thu trên phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Nắm bắt được những bất cập trong việc quản lý doanh thu, quản lý khách hàng của nhà hàng, hóa đơn điện tử EasyInvoice với nhiều tính năng tiện ích sẽ giúp các chủ nhà hàng “thổi bay” những bất cập đó.

Với tính năng thống kê doanh thu, nhà hàng có thể thống kê doanh thu của từng cửa hàng, chi nhánh trong hệ thống, thống kê doanh thu theo thực đơn (từng món ăn) và thống kê theo khách hàng.

Theo đó, sử dụng hóa đơn điện tử nhà hàng có thể kiểm soát và quản lý số liệu doanh thu của từng chi nhánh; nắm bắt được món ăn nào được khách hàng ưa dùng và nắm bắt được doanh thu của từng khách hàng từ đó phân loại khách hàng một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, sử dụng hóa đơn điện tử giúp chủ nhà hàng quản lý đơn giản và kiểm soát chặt chẽ hơn. Đồng thời, việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp nhà hàng tăng chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua gửi hóa đơn đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng thông qua sms, email…

Sở hữu một chất lượng phần mềm ổn định, tính năng vượt trội và chất lượng phục vụ khách hàng tốt đến nay hóa đơn điện tử EasyInvoice đã được rất nhiều các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hàng… tin tưởng sử dụng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn