HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE - NGÀNH HÀNG KHÔNG SẼ KHÔNG CÒN NGUY CƠ MẤT, HỎNG, LỘ THÔNG TIN HÓA ĐƠN

02-07-2018

Nguy cơ mất, hỏng, lộ thông tin hóa đơn là vấn đề hết sức nghiêm trọng đối với ngành hàng không. Việc làm mất, hỏng hay lộ tin hóa đơn dẫn đến những rắc rối lớn đối với bản thân người chịu trách nhiệm và cả với hệ thống của hãng.

 

Ngành hàng không có nên sử dụng đơn điện tử không?

 

Vì sao ngành hàng không vẫn chưa sử dụng hóa đơn điện tử?

Đặc thù chung của các hãng hàng không trong việc xuất hóa đơn là đều thông qua tổng đại lý. Theo đó, tất cả dịch vụ về vận tải hành khách, hàng hóa dù nhiều hay ít đều do các tổng đại lý phụ trách xuất hóa đơn và hãng hàng không chỉ xuất hóa đơn cho tổng đại lý theo định kỳ. Đó là lý do vì sao các hãng hàng không chưa sử dụng hóa đơn điện tử.

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa, các hãng hàng không còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cho thuê nhân sự, bảo trì, sửa chữa phụ tùng, dịch  vụ mặt đất, vận tải biển, nhiên liệu… Tuy nhiên, với các mảng dịch vụ này các hãng hàng vẫn thực hiện xuất hóa đơn giấy bất chấp những rủi ro mà hóa đơn giấy đem đến đem đến cụ thể như: mất, thất lạc hóa đơn, xuất hóa đơn mất thời gian và những rủi ro trong nghiệp vụ kế toán phức tạp.

Với những rủi ro trên thì vấn đề đặt ra ở đây là liệu các hãng hàng không có nên hay không nên sử dụng hóa đơn điện tử không ? Có lẽ, câu hỏi này đang là vấn đề được các hãng hàng không "bỏ nhỏ".

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giải pháp tối ưu cho các hãng hàng không

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – đem đến lợi ích cho các hãng hàng không

Nếu vấn đề sử dụng hóa đơn điện tử được các hãng hàng không quyết liệt sử dụng thì hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện tại.

Là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất và quản lý hóa đơn. Với những tính năng cơ bản và nâng cao, hóa đơn điện tử EasyInvoice đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các hãng hàng không.

Lưu trữ hóa đơn trên nền tảng điện toán đám mây, hóa đơn điện tử EasyInvoice cam kết cho các hãng hàng không – không sợ mất, hư hỏng hay thất lạc hóa đơn.

Hơn nữa, sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice hãng hàng có thể gửi hóa đơn đến khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp thông qua Email, sms… mà không phải mất bất kỳ một khoản chi phí vận chuyển hóa đơn, in ấn nào cho khách.

Đồng thời, việc báo cáo - thống kê tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của các hãng hàng không cũng trở nên “vô cùng” đơn giản nhờ vào các tính năng thông kê – báo cáo chi tiết và cụ thể theo doanh thu, đại lý.

Với những lợi ích mà hóa đơn điện tử đem đến có lẽ vẫn đề đang được các hãng hàng không “bỏ nhỏ” kể trên có lẽ không còn nữa.           

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/