HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE – LƯU TRỮ DỮ LIỆU HÓA ĐƠN “KHỦNG” CHO DOANH NGHIỆP LỚN

02-08-2018

Doanh nghiệp bạn xuất hàng chục nghìn hóa đơn mỗi năm, doanh nghiệp bạn kinh doanh nhiều mặt hàng khó quản lý hay là việc giám sát doanh thu của bạn đang có vấn đề thì việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp lúc này.

 

Sử dụng hóa đơn điện tử tiết kiệm chi phí lớn cho việc đặt in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn doanh nghiệp

 

Không tốn chi phí cho hóa đơn giấy mỗi năm

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là giải phái chuyên dụng cho tạo lập, phát hành hóa đơn điện tử có đủ điều kiện theo quy định của nhà nước về phát hành và quản lý hóa đơn.

Với mục tiêu giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho mọi doanh nghiệp, EasyInvoice đáp ứng được tất cả yêu cầu của doanh nghiệp hiện tại. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng hóa đơn xuất ra mỗi năm vô cùng lớn kéo theo đó là những khoản phí về việc đặt in, vận chuyển và lưu trữ cũng hề nhỏ.

Theo ước tính của nhiều doanh nghiệp chi phí phải trả cho việc lưu trữ, vận chuyển hóa đơn ngang bằng với chi phí đặt in hóa đơn. Chính vì vậy, khoản chi cho việc sử dụng hóa đơn giấy là khá tốn kém.

Tuy nhiên, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 70% so với hóa đơn giấy. Sẽ không phải vận chuyển, thuê kho lưu trữ hóa đơn mà phần mềm sẽ được cài đặt trực tiếp trên hệ thống máy tính sẵn có của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp có thể tạo lập, phát hành, gửi hóa đơn đến khách hàng chỉ với vài đúp chuột ngay tại văn phòng. Đồng thời, việc lưu trữ, quản lý hóa đơn trở nên dễ dàng rất nhiều.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây

 

Có thể bạn quan tâm

Kế toán cần biết – Cách tính lãi lỗ và chuyển lỗ của doanh nghiệp

Năm 2018, doanh nghiệp mới thành lập có được đặt in hóa đơn không?

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – khắc phục hạn chế trong quản lý trường học

Lưu trữ số lượng lớn hóa đơn – không lo mất, thất lạc hóa đơn

Bạn lo lắng sử dụng hóa đơn điện tử không thể lưu trữ được số lượng hóa đơn khổng lồ mỗi năm của doanh nghiệp hay đang bạn sợ phần mềm bị xung đột rồi làm mất hết dữ liệu hóa đơn. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó lại hoàn toàn sai với hóa đơn điện tử EasyInvoice.

Hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, được đội ngũ nhân viên lập trình một chặt chẽ. Theo đó, phần mềm đáp ứng được tất cả các tính năng về nghiệp vụ của kế toán hóa đơn, hoạt động ổn định, ưu việt.

Phần mềm giúp doanh nghiệp giám sát chặt chẽ, chi tiết doanh thu, sản phẩm, khách hàng theo từng ngày, từng tháng… Đồng thời, hỗ trợ tối ưu nhất trong việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn lên cơ quan thế, báo cáo doanh thu cũng như các bảng biểu thống kê số liệu cần thiết khác.

Đặc biệt, phần mềm cho phép người dùng lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Theo đó, với dung lượng hóa đơn lớn hoặc rất lớn thì phần mềm EasyInvoice đều đáp ứng được. Hơn hết, với công nghệ điện toán đám mây doanh nghiệp không lo mất hoặc thất lạc hóa đơn.

Với những tính năng và lợi ích mà hóa đơn điện tử EasyInvoice đem đến cho các doanh nghiệp thì không có lý do gì mà không chọn EasyInvoice làm đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Với một phần mềm ổn định, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thị trường chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất, cùng doanh nghiệp bạn phát triển và gặt hái được nhiều năng suất.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/