HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KỊP THỜI NHẤT!

30-11-2018

Trong khi rất nhiều bạn đang gặp phiền phức về việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử (HĐĐT) vì không nhận được hỗ trợ sau bán hàng của một số đơn vị cung cấp thì khách hàng của EasyInvoice đã sử dụng thành thạo, phát hành hóa đơn một cách nhanh chóng và nâng cao được hiệu suất làm việc của mình. Điều này, không chỉ khẳng định phần mềm HĐĐT EasyInvoice dễ sử dụng mà còn nói lên chất lượng hỗ trợ sau bán hàng của EasyInvoice.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice 

Thực tế, nhiều người dùng chỉ quan tâm đến báo giá gói cước sử dụng HĐĐT – đơn vị cung cấp đó có thương hiệu lớn hay không mà quên mất rằng hỗ trợ sau bán hàng mới là điều quan trọng.

Hỗ trợ trước và sau bán hàng thực sự rất quan trọng, nó quyết định đến thời gian và cả tiền bạc của khách hàng trong việc công việc. Chính vì vậy, EasyInvoice không chỉ chú trọng đến nghiên cứu phát triển phần mềm thân thiện, đáp ứng mọi nhu cầu với người dùng mà còn luôn đề cao dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng.

Như đã đề cập ở những bài viết trước, tình trạng “mang con bỏ chợ” của nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử với khách hàng của mình. Tức là, khách hàng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà cung cấp (hoặc có thì phải đợi rất lâu) khi gặp khó khăn trong sử dụng phần mềm. Tuy nhiên với EasyInvoice, khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng kể trên.

EasyInvoice hướng dẫn cho khách hàng sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ (thông qua teamviewer; ultraviewer; hotline và hỗ trợ 24/7) và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này. Đồng thời, EasyInvoice luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào)

Tóm lại, EasyInvoice luôn muốn khách hàng tập trung, trải nghiệm vào sản phẩm – dịch vụ hỗ trợ để thấy được giá trị và hiệu quả từ phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice mang lại.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/