Hóa đơn điện tử EasyInvoice – Giúp tôi không lo mất, hỏng, thất lạc hóa đơn

Công Ty TNHH Samwon Bắc Ninh với ngành nghề kinh doanh là nhà hàng, các dịch vụ ăn uống và phục vụ lưu động. Được sự khuyến khích của cục Thuế Bắc Ninh về hóa đơn điện tử EasyInvoice trên địa bàn tỉnh, chị Vũ Thị Thanh – Kế toán Công Ty TNHH Samwon Bắc Ninh đã quyết định sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice cho doanh nghiệp.

 

Chị Vũ Thị Thanh – Kế toán Công Ty TNHH Samwon Bắc Ninh

 

Có thể bạn quan tâm

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – với tôi là trải nghiệm đầy tiện ích

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – “Sử dụng rất tốt, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình”

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, thời gian trong hạch toán và in hóa đơn

Được hỏi về khả năng lưu trữ và tính bảo mật của phần mềm hóa đơn điên tử EasyInvoice, chị Thanh chia sẻ: “Sử dụng hóa đơn của các bạn, tôi không còn lo mất hóa đơn như trước vì mất hóa đơn bị phạt rất nặng. Điểm nữa là sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice rất tiện lợi vì có thể kết nối được phần mềm kế toán với phần mềm bán hàng sẵn có của chúng tôi”

Rất cảm ơn những chia sẻ của chị Thanh, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice là phần mềm chuyên dụng cho việc khởi tạo, phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, EasyInvoice được các doanh nghiệp đánh giá cao về việc lưu trữ và bảo mật các dữ liệu hóa đơn. Bởi vì, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice có tính năng lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây theo đó dữ liệu hóa đơn được hệ thống lưu trữ an toàn ở trung tâm với nhiều vị trí khác nhau. Khi có tác động xấu từ môi trường như cháy, nổ… với một trung tâm dữ liệu thì các trung tâm dữ liệu khác vẫn nguyên vẹn và giúp hệ thống dữ liệu hóa đơn hoạt động bình thường. Chính vì vậy, hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp kế toán “thổi bay” áp lực mất hóa đơn.

Ngoài ra, những tiện ích mà hóa đơn điện tử EasyInvoice đem lại trong việc tiết kiệm chi phí, thao tác nghiệp vụ kế toán đã giúp kê toán hoàn thành trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

Hóa  đơn điện tử EasyInvoice tin rằng với một chất lượng sản phẩm tốt, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình EasyInvoice sẽ đến gần hơn với các doanh nghiệp và góp phần cho kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung đạt kết quả cao trong công việc, hiệu suất lớn trong sản xuất.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/