HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG LĨNH VỰC SÁCH, VĂN PHÒNG PHẨM

31-07-2018

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sách, văn phòng phẩm mang tính mùa vụ khá lớn (dịp dầu năm hộc, lễ, tết…) nên số lượng hóa đơn xuất ra có nhiều thời điểm tăng cao dẫn đến nhiều khó khăn trong việc quản lý hóa đơn.

 

Áp dụng hóa đơn điện tử trong lĩnh vực sách, văn phòng phẩm đem đến nhiều hiệu quả kinh doanh

 

Khó khăn trong việc quản lý hóa đơn lĩnh vực sách – văn phòng phẩm

Đối với lĩnh vực sách, văn phòng phẩm là hoạt động kinh doanh bán lẻ với nhiều sản phẩm có giá trị không lớn. Tuy nhiên, số lượng hóa đơn xuất ra cũng không phải ít mỗi ngày và số lượng mã hàng cũng khá lớn. Chính vì vậy, lĩnh vực này phải đối mặt với một số bài toán khó như sau:

- Hầu hết tất cả các cửa hàng, hiệu sách đều sử dụng hóa đơn viết tay, chính vì vậy việc hoạt động kinh doanh mạnh theo mùa vụ đối với những chuỗi của hàng, hiệu sách gặp khó khăn rất lớn. Cụ thể việc ghi chép hóa đơn cho khách hàng mất nhiều thời gian, ghi nhầm – lẫn mã hàng….

- Đối với những đơn vị có nhiều cửa hàng, đại lý trên cả nước việc sử dụng hóa đơn giấy khiến cho công tác vận chuyển hóa đơn, quản lý doanh thu, khách hàng là một điểm rất đáng quan ngại.

Vậy lời giải nào cho bài toán khó kể trên mà các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sách, văn phòng phẩm đang gặp phải.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giải pháp toàn diện cho đơn vị kinh doanh sách, văn phòng phẩm

 

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện – Có nhất thiết phải dùng hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – “Trợ thủ đắc lực” cho nhà hàng

Hóa đơn điện tử EasyInvoice - Ngành hàng không sẽ không còn nguy cơ mất, hỏng, lộ thông tin hóa đơn

Hóa đơn điện tử “đáp số” cho bài toán khó trong lĩnh vực sách, văn phòng phẩm

Phần lớn các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sách – văn phòng phẩm đều đã triển khai hệ thống ERP nhằm đáp ứng tính chất khá phức tạp trong nghiệp vụ kinh doanh. Theo đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice có khả năng tích hợp với hệ thống ERP sẵn có của doanh nghiệp để đồng bộ dữ liệu hóa đơn, kho vận và khởi tạo, xuất hóa đơn ký điện tử… Đồng thời, có thể theo mô hình phân tán hoặc tập trung.

Bên cạnh đó, hệ thống lưu trữ của phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây vì vậy mọi dữ liệu hóa đơn của đơn vị đảm bảo được tính bảo mật cao, lưu trữ một lượng dữ liệu lớn, không lo mất, cháy, hỏng hóa đơn….

Việc sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp cho đơn vị quản lý doanh thu, sản phẩm, khách hàng trở nên chặt chẽ hơn giúp cho việc giám sát, theo dõi, định hướng chiến lược kinh doanh của lãnh đạo hiệu quả, đúng và trúng thực tế nhất.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/