HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE DỄ SỬ DỤNG KHÔNG?

13-06-2018

Rất nhiều bạn kế toán cho rằng phần mềm hóa đơn điện tử khá khó sử dụng. Do đó, vấn đề “hóa đơn điện tử dễ sử dụng không” là một rào cản khá lớn cho các doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử.

Tuy nhiên, với EasyInvoice các bạn kế toán hoàn toàn yên tâm bởi phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice rất dễ sử dụng và hơn hết là được đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn và xử lý khó khăn trong suốt quá trình sử dụng.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice dễ sử dụng trên nền tảng online

Với hệ thống phần mềm hoạt động trên nền tảng online, sử dụng phiên bản website tiện lợi và thân thiện cho người dùng. Cùng với giao diện trực quan, phân mục hệ thống quản lý khoa học giúp người dùng của hóa đơn điện tử EasyInvoice hiểu và sử dụng một cách nhanh chóng.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice tiện ích và thân thiện với người dùng

 

Cụ thể hơn, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice có: Hệ thống phần mềm có thêm danh mục quản lý khách hàng, sản phẩm; Hỗ trợ tính năng upload khách hàng và sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi; Đáp ứng khả năng phát hành hóa đơn hàng loạt của doanh nghiệp; Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê như: tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tổng hợp, chi tiết bán hàng.

Đồng thời, hóa đơn điện tử EasyInvoice có chức năng phân quyền người dùng theo nhu cầu quản trị; Không giới hạn số lượng máy và địa điểm sử dụng; Cung cấp nhiều hình thức tra cứu hóa đơn cho khách hàng của doanh nghiệp; Lưu trữ hóa đơn trên điện toán đám mây an toàn, bảo mật cao đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Theo đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice không chỉ đáp ứng tất cả các nhu cầu phát hành hóa đơn giấy thông thường mà còn giúp cho người dùng phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng và quản lý hóa đơn tiện lợi, chặt chẽ.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice dễ sử dụng dựa trên sự hỗ trợ nhiệt tình

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice có chất lượng hỗ trợ tốt nhất thị trường

 

Có thể bạn quan tâm

Quy trình đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – “Trợ thủ đắc lực” cho nhà hàng

EasyInvoice – phát triển phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn

Bất kỳ một phần mềm nào, dù được phân hệ cấu trúc sử dụng một cách khoa học đến đâu đi nữa mà không có sự hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của nhà cung cấp thì khách hàng cũng không thể tự sử dụng hay có thể khai thác hết giá trị, tính năng của nó. Hóa đơn điện tử cũng vậy, một phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng khi được nhà cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ hết mình.

Nắm bắt được điều đó, EasyInvoice không những sở hữu được phần mềm ưu việt, ổn định, dễ sử dụng mà còn sở hữu đội ngũ hỗ trợ, sự chuyên nghiệp, tận tình. Theo đó, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm và nhận được sự hỗ trợ khó khăn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Nói đến dịch vụ hỗ trợ của hóa đơn điện tử EasyInvoice không thể không nói đến sự chu đáo, chuyên nghiệp, hài lòng. Bởi hóa đơn điện tử EasyInvoice luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ hỗ trợ.

Có rất nhiều tình trạng mà các doanh nghiệp gặp phải ở các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào trong quá trình sử dụng phần mềm của nhà cung cấp hoặc có thì phải đợi rất lâu. Điều này ảnh hưởng trực tiết đến công việc quyết toán, xuất hóa đơn… của khách hàng.

Tuy nhiên, với EasyInvoice khách hàng sẽ không có và không bao giờ gặp tình trạng đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào)

Tóm lại để trả lời cho câu hỏi, hóa đơn điện tử EasyInvoice dễ sử dụng không sẽ dựa trên hai nền tảng là bản thân phần mềm và dựa trên sự hỗ trợ. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là vô cùng quan trọng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/