HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE - CAM KẾT HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

09-07-2018

Việc doanh nghiệp cần lựa chọn một chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử ưu việt, ổn định là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị có chất lượng hỗ trợ dịch vụ tốt, nhanh chóng cũng không kém phần quan trọng. Nắm bắt được tinh thần đó, EasyInvoice luôn lấy 2 chất lượng này làm sứ mệnh và trách nhiệm đối với khách hàng.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thị trường

 

Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm

Hiện tại, có một thực trạng “mang con bỏ chợ” của nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử với khách hàng của mình. Tức là, khách hàng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà cung cấp (hoặc có thì phải đợi rất lâu) khi gặp khó khăn trong sử dụng phần mềm. Điều này, ảnh hưởng xấu, gây trì trệ đến công việc của khách hàng.

Khác với họ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ đến mỗi khách hàng của mình với phương châm “Cần chúng tôi có, khó chúng tôi lo”. Vì vậy, đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ (thông qua teamviewer; ultraviewer; hotline và hỗ trợ 24/7) và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào)

Vì vậy, hóa đơn điện tử EasyInvoice đang là 1 đơn vị đi đầu về chất lượng hỗ trợ khách hàng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice ưu việt và ổn định

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice được cục Thuế Hà Nội, cục thuế Bắc Ninh khuyến khích sử dụng

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin nghiên cứu và phát triển. Theo đó, phần mềm được lập trình một cách chặt chẽ, bảo mật tối ưu nhất.

Đồng thời, phần mềm được xây dựng dựa trên cơ sở pháp lý, văn bản quy định của nhà nước và sự cố vấn từ những kế toán trưởng, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nhằm bám sát, củng cố hiệu quả của phần mềm và thấy được nhu cầu thực tế từ sản phẩm của khách hàng.

Đặc biệt, phần mềm được chúng tôi thí điểm trực tiếp tại chính công ty mình và nhiều công ty khác nhằm thấy được những hạn chế cụ thể, hiểu rõ nhất về những hạn chế đó rồi khắc phục đến khi phần mềm hoạt động thực sự ổn định, ưu việt mới cho ra thị trường. Và đến nay, hóa đơn điện tử EasyInvoice là phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và có sự đánh giá cao về chất lượng từ Cục thuế Hà Nội và Cục Thuế Bắc Ninh.

Tóm lại, với chất lượng phần mềm và chất lượng hỗ trợ dịch vụ, hóa đơm điện tử EasyInvoice tự hào là đơn vị đem đến cho các doanh nghiệp đã dùng hoặc sẽ dùng sự hài lòng, uy tín và đảm bảo.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/