HỖ TRỢ TOÀN BỘ THỦ TỤC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH HÀNG VỚI CƠ QUAN THUẾ

03-04-2018

Để giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế.

 

EasyInvoice hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế

 

Sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice daonh nghiệp được hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

 

Theo quy định, trước khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp phải tiến hành các thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế.

Những thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn mà doanh nghiệp cần thực hiện như: ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử, thủ tục phát hành hóa đơn điện tử và thủ tục ký số vào hóa đơn điện tử mẫu rồi gửi hóa đơn điện tử mẫu đến cơ quan thuế.

Việc làm các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử này không quá phức tạp nhưng lại khiến cho các doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian. Theo đó, để được hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử một cách tối ưu nhất, ngay từ thời gian đầu khi đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử, được tư vấn cụ thể về sản phẩm, được báo giá gói cước sử dụng phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp (số lượng hóa đơn phát hành mỗi năm, ngân sách…)

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ mọi khó khăn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Với phương châm dịch vụ “lợi ích khách hàng là trên hết”. Chính vì vậy, EasyInvoice luôn phục vụ khách hàng của mình những gì ưu tú nhất từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ khách hàng.

Đối với EasyInvoice, chất lượng phần mềm không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự thành công trong hoạt động kinh doanh mà thành quả kinh doanh của EasyInvoice chính là sự kết hợp “nhiệt huyết” của cả chất lượng phần mềm và chất lượng hỗ trợ.

Do đó, EasyInvoice đặc biệt chú trọng đến hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên. Dù khách hàng ở đâu hay bất kỳ thời gian nào khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm, trong việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ liên quan… thì EasyInvoice sẽ hết mình hỗ trợ 24/7.

Vì vậy, hãy dừng ngay do dự, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotline 0981 772 388 - 0919 510 089 để được hỗ trợ và chăm sóc dịch vụ từ A-Z mọi lúc, mọi nơi.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ khách hàng nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi

 

Có thể bạn quan tâm

Hóa đơn điện tử EasyInvoice – với tôi là trải nghiệm đầy tiện ích

Thư mời hợp tác làm đại lý toàn quốc – Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hóa đơn điện tử EasyInvoice giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí, thời gian trong hạch toán và in hóa đơn

 

Khách hàng nói gì về hóa đơn điện tử EasyInvoice?

Trong quá trình phục vụ khác hàng, EasyInvoice luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng về phần mềm hóa đơn điện tử, chất lượng dịch vụ và cụ thể hơn là được hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

Với sự phản hồi của Chị Võ Thu Hương – Kế toán Công ty TNHH Hoằng Tiệp Việt Nam: “Các bạn kỹ thuật và kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, kiên nhẫn tư vấn giải quyết tốt mọi vấn đề cho Doanh Nghiệp”. 

Cùng với đó chị Nguyễn Thị Thu Hằng - Kế toán Công ty TNHH Xây dựng thương mại dịch vụ D.N.T chia sẻ: “Cảm ơn các bạn vì đã nhiệt tình tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về hóa đơn điện tử, cũng như hỗ trợ mình trong việc hoàn thành các thủ tục và quá trình nộp hồ sơ lên cơ quan Thuế”

Với những phản hồi đó sẽ là những động lực cố gắng của hóa đơn điện tử EasyInvoice để có những bước tiến mới đột phá hơn nhằm đem đến cho khách hàng tất cả những gì ưu tú, tối ưu nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm trong và sau bán hàng chính là tôn chỉ hoạt động tích cực của EasyInvoice. Do đó, khi khách hàng đến với EasyInvoice sẽ luôn được phục vụ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy chia sẻ cho EasyInvoice biết bạn đang cần gì, khó khăn của bạn như thế nào và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp hiệu quả.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/