EASYINVOICE – PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ MỤC TIÊU SỐNG CÒN

31-05-2018

Đối với chúng tôi, hóa đơn điện tử chính là dòng máu nuôi sống bộ máy doanh nghiệp. Chính vì vậy, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Phát triển phần mềm hóa đơn điện tử là mục tiêu sống còn của chúng tôi

 

Như đã đề cập ở các bài viết trước, chúng tôi không giống với các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác là họ kinh doanh rất nhiều các sản phẩm và nền tảng cốt lõi khác. Chính vì vậy, phần mềm hóa đơn điện tử chỉ là một sản phẩm nhỏ lẻ, ăn theo các sản phẩm khác của đơn vị đó.

Và tất nhiên, một sản phẩm nhỏ lẻ và ăn theo cũng đồng nghĩa là sự đầu tư, nghiên cứu và phát triển sản phẩm không được họ chú trọng đầu tư nguồn lực và kéo theo là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của họ không cao.

Đối với chúng tôi, hóa đơn điện tử EasyInvoice là một sản phẩm quyết đinh sự sống còn, thành bại của doanh nghiệp. Vì vậy, tất cả những gì tốt nhất từ nguồn lực đến quy trình nghiên cứu, phát triển phần mềm đều được chúng tôi tập trung vào sản phẩm.

Do đó, với bất kỳ một khách hàng nào khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice cũng đều cảm thấy hài lòng về:

- Chất lượng phần mềm ổn định, ưu việt, dễ sử dụng đáp ứng được mọi yêu cầu về nghiệp vụ hóa đơn doanh nghiệp

- Chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc xử lý khó khăn cho khách hàng

- Đáp ứng được khả năng lưu trữ, bảo mật, an toàn cao của khách hàng

- Gói cước sử dụng hóa đơn phù hợp mọi số lượng phát hành hóa đơn mỗi năm, không mất thêm phí bảo trì, nâng cấp… phần mềm

- Hơn hết, khi dùng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế.

Theo đó, để có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh, duy trì bộ máy doanh nghiệp chúng tôi chỉ có thể đem đến cho quý khách hàng của mình một sản phẩm tốt - vượt trội nhất, một chất lượng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình hài lòng nhất và một sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với chúng tôi.

 

BẠN CẦN BIẾT: 5 ĐỘT PHÁ ẤN TƯỢNG CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn