“EASYINVOICE LUÔN NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP”

26-11-2018

Có người bạn đã từng nói vui với tôi rằng "Kế toán cũng như người đàn ông vậy... Đằng sau sự thành công của họ là bóng dáng một người phụ nữ và kế toán, đằng sau sự thành công chính là bóng dáng của những phần mềm". Phải rồi, để trở thành một kế toán thành công chỉ dựa vào sự chăm chỉ - cố gắng thôi là chưa đủ, mà điều kiện cần và đủ khi và chỉ khi có sự hiện diện của phần mềm hóa đơn điện tử, của phần mềm kế toán.

 

Chị Hà kế toán chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Thành

 

Làm kế toán đòi hỏi sự chính xác cao cả trong số liệu và hóa đơn. Chính vì vậy, việc sử dụng hình thức hóa đơn giấy đã đem đến rất nhiều phiền phức cho mỗi kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung như: tốn rất nhiều chi phí cho việc đặt in, vận chuyển hóa đơn; thời gian viết hóa đơn và cả những sai sót trong việc bàn giao, hủy hóa đơn…. thậm chí còn bị phạt nặng do mất hóa đơn vì những lý do vô cùng bi hài như sơ ý để quên hóa đơn trong siêu thị, gió bão….

Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice, Chị Hà - Kế toán chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Thành hài lòng chia sẻ: "EasyInvoice đã giúp tôi rút ngắn được rất nhiều thời gian thực hiện nghiệp vụ kế toán, lưu trữ trở nên dễ dang hơn tránh được mất hóa đơn. Và những thao tác liên quan đến hóa đơn được phần mềm tối ưu tốt, tôi không phải viết nhiều hóa đơn, làm thủ tục hủy hóa đơn phức tạp như trước. Thêm nữa, điều khiến tôi hài lòng hơn hết đó chính là sự hỗ trợ của các bạn luôn nhiệt tình, kịp thời và chuyên nghiệp trong thời gian tôi sử dụng”. Kết thúc cuộc trò chuyện với Chị Hà, EasyInvoice rất vui và tự nhủ luôn luôn quyết tâm hơn về sứ mệnh của mình nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hóa đơn điện tử EasyInvoice đã thực sự chứng minh sự tiện ích của nó trong lòng mỗi kế toán doanh nghiệp. Vì đơn giản sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, kế toán chỉ cần gửi hóa đơn đến khách hàng bằng vài cú click chuột và người mua có thể nhận hóa đơn ở bất cứ nơi nào nếu có Internet. Ngoài ra, EasyInvoice giúp kế toán giảm thiểu rất nhiều chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy như chi phí giấy in, mực in, chi phí chuyển hóa đơn cho khách hàng và đặc biệt là giảm chi phí lưu trữ hóa đơn; giảm thời gian tìm kiếm hóa đơn; tăng cường khả năng bảo mật; giúp việc lưu trữ, quản lý hóa đơn vĩnh viễn; không có rủi ro mất, nhàu nát như khi lưu trữ hóa đơn giấy…

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đã thực sự trở thành "trợ thủ đắc lực" phía sau hỗ trợ cho sự thành công của mỗi kế toán, mỗi doanh nghiệp. EasyInvoice tin rằng với chất lượng phần mềm và chất lượng dịch vụ tối ưu, trong tương lai EasyInvoice sẽ đồng hành với nhiều doanh nghiệp hơn nữa và đem đến giá trị cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, giải quyết khó khăn kịp thời cho mỗi kế toán.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/