EASYINVOICE – LỰA CHỌN SỐ 1 CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

02-05-2019

Phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice sẵn sàng kết nối và tích hợp với các phần mềm có sẵn nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Xuất phát điểm là một công ty tiền thân trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin phục vụ doanh nghiệp. Softdreams không chỉ tích lũy, phát triển và nâng cao khả năng công nghệ mà còn nhạy bén trong việc nắm bắt các nghiệp vụ, đặc trưng của từng ngành nghề, mô hình kinh doanh nhằm nghiên cứu – xây dựng – phát triển phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice đem đến cho doanh nghiệp một lựa chọn hàng đầu đáp ứng, xử lý tốt các nghiệp vụ về hóa đơn cũng như yêu cầu của Chính phủ về khả năng kết nối, báo cáo.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice là phần mềm được các cục thuế thẩm định, đánh giá cao

Hóa đơn điện tử EasyInvoice được Tổng cục Thuế xác nhận và các Cục thuế đánh giá cao

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được các cục thuế thẩm định đánh gia cao:

- Sẵn sàng tích hợp với các phần mềm quản lý khác như phần mềm Misa, Fast, Bravo, Asea Soft, Acc Soft, ERP; CRM; HTKK…

- Lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn, bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây

- Hỗ trợ in hàng loạt hóa đơn điện tử, in chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

- Không giới hạn số lượng máy truy cập và có thể tạo nhiều tài khoản người dùng để phân quyền quản trị

- Dễ dàng quản lý khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đại lý…

- Có sẵn nhiều kho mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp lựa chọn

- Tích hợp tính năng cổng ký tiện dụng, 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

- Cập nhật, nâng cấp và update phiên bản phần mềm theo nhu cầu

Và rất nhiều các tính năng ưu việt khác, xem thêm tại đây: tính năng EasyInvoice

Ông Vũ Xuân Quyết – Trưởng phòng Công nghệ thông tin - Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh nhận định: “Hóa đơn điện tử EasyInvoice là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà nước và được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, tính ổn định cũng như tính ứng dụng cho doanh nghiệp”

Cùng với đó, trải qua các vòng xét duyệt và thẩm định khắt khe dựa trên các tiêu chí, điều kiện đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh đã lựa chọn được 9 đơn vị đạt tiêu chí trong số 21 đơn vị tham gia thẩm định.

Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice vô cùng tự hào khi được lọt vào top 3 đơn vị đứng đầu trong 9 đơn vị cung cấp đạt chuẩn các tiêu chí về pháp lý, nghiệp vụ, tiện ích ứng dụng, giải pháp lưu trữ, chế độ hỗ trợ…

 

Hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice

Nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn hóa đơn điện tử EasyInvoice

Doanh nghiệp lớn đồng nghĩa với mô hình kinh doanh, quản lý sẽ phức tạp hơn. Theo đó, bài toán đặt ra đối với các doanh nghiệp này về hóa đơn điện tử là có thể đem đến được một hiệu quả thực tế, đáp ứng tốt tình trạng vận hành, quản lý hiệu quả của doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Softdreams tự hào là một trong những đơn vị được rất nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Softdreams đã giải quyết tốt cho các doanh nghiệp lớn – nhỏ trong việc xử lý, khởi tạo, phát hành, lưu trữ hóa đơn, đơn giản hóa quá trình quản lý doanh thu – khách hàng – sản phẩm cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh... Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice của Softdreams, 100% các doanh nghiệp đều đánh giá cao về EasyInvoice bởi phần mềm đã đem đến những hiệu quả vô cùng tốt trong mọi hoạt động kinh doanh.

Theo đó, nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay kế toán hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Softdreams sẽ chứng minh cho bạn thấy chất lượng bằng chính hiệu quả và giá trị mà chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp bạn sau một thời gian ngắnsử dụng phần mềm.

Hãy dùng thử phần mềm EasyInvoice để thấy được ưu việt từ giao diện đến những tính năng: DÙNG THỬ

Hãy gọi cho EasyInvoice theo 0981 772 388 - 0919 510 089 để thấy được chất lượng dịch vụ của chúng tôi tận tình và chuyên nghiệp như thế nào.

Cùng với đó, để Khởi đầu cho một mùa hè rực rỡ với những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp chưa sử dụng hóa đơn điện tử.  EasyInvoice triển khai chương trình “HỦY BAO NHIÊU – TẶNG BẤY NHIÊU – SIÊU ƯU ĐÃI” cho mọi doanh nghiệp.

* Từ tháng 08/4 đến hết 30/6/2019, doanh nghiệp chưa sử dụng hết hóa đơn giấy khi đăng ký triển khai hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ SỐ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BẰNG SỐ HÓA ĐƠN GIẤY mà doanh nghiệp chưa sử dụng hết trước đó.

(Ví dụ: Doanh nghiệp còn 400 số hóa đơn giấy khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử EasyInvoice, thì ngoài gói hóa đơn đăng ký bạn sẽ được tặng thêm 400 số hóa đơn điện tử nữa tương đương với 400 số hóa đơn giấy mà bạn chưa sử dụng)

- Điều kiện áp dụng:

+ Đăng ký sử dụng gói cước hóa đơn điện tử EasyInvoice

+ Gói hóa đơn đăng ký bằng hoặc lớn hơn số hóa đơn giấy chưa sử dụng

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua mới phần mềm HĐĐT EasyInvoice

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Thời gian: 08/4 – 30/06/2019

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn