EASYINVOICE – HỖ TRỢ NHANH KHI KHÁCH HÀNG GẶP KHÓ KHĂN

03-01-2019

Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, khách hàng sẽ gặp không ít những khó khăn cần đơn vị cung cấp hỗ trợ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may mắn khi lựa chọn được đơn vị cung cấp có dịch vụ hỗ trợ tối ưu.

 

Kế toán doanh nghiệp không nhận được hỗ trợ từ đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

Thực trạng dịch vụ hỗ trợ khách hàng gặp phải

Thực tế, có rất nhiều người sử dụng hóa đơn điện tử tại một số đơn vị cung cấp không uy tín, thậm chí là những đơn vị cung cấp có thương hiệu lớn trên thị trường gặp phải những tình trạng như: “khi gặp vấn đề đơn vị cung cấp đổ lỗi hết cho khách hàng; gọi hỗ trợ khó khăn không ai bắt máy; hỗ trợ cho có – cho xong – bộ phận chăm sóc khách hàng không nhiệt tình…”

Đó là những tình trạng thực tế mà nhiều người đang gặp phải và đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với EasyInvoice chỉ vì đơn vị cung cấp trước không hỗ trợ tốt, thậm chí là phần mềm không đáp ứng được tối ưu tính năng của nghiệp.

Do đó, nếu bạn đang có nhu chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử thì “hãy thật thông thái” lựa chọn đúng – trúng đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cả về phần mềm và dịch vụ hỗ trợ.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

 

EasyInvoice – hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng gặp khó khăn

Với phương châm “Cần chúng tôi có, khó chúng tôi lo”. Theo đó, mọi hoạt động hỗ trợ của EasyInvoice đều hướng đến những khó khăn của khách hàng, phải giải quyết nhanh chóng nhất – triệt để nhất – tận tình nhất – hài lòng nhất mọi khó khăn cho khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Mai – Kế toán Công Ty TNHH sản xuất và thương mại bao bì AMS TECH chia sẻ: “Được biết đến các bạn thông qua Cục thuế Bắc Ninh tôi tin tưởng sử dụng ngay. Khi sử dụng hóa đơn điện tử của các bạn tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ, các bạn hỗ trợ rất kịp thời, nhiệt tình bất kể lúc nào. Hơn nữa, nhiều khi công việc của tôi rất nhiều phải làm thêm cả vào buổi tối, gặp khó khăn trong thời gian đó các bạn vẫn có người hỗ trợ tôi rất kịp thời. Điều này giúp tôi thuận lợi hơn rất nhiều trong nghiệp vụ và tiến độ công việc của mình”

Chị Hà - Kế toán chi nhánh công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Tiến Thành hài lòng nói: "EasyInvoice đã giúp tôi rút ngắn được rất nhiều thời gian thực hiện nghiệp vụ kế toán, lưu trữ trở nên dễ dang hơn tránh được mất hóa đơn. Và những thao tác liên quan đến hóa đơn được phần mềm tối ưu tốt, tôi không phải viết nhiều hóa đơn, làm thủ tục hủy hóa đơn phức tạp như trước. Thêm nữa, điều khiến tôi hài lòng hơn hết đó chính là sự hỗ trợ của các bạn luôn nhiệt tình, kịp thời và chuyên nghiệp trong thời gian tôi sử dụng”.

Chị Nguyễn Thị Thủy - Trưởng phòng kế toán Công ty TNHH GST Hà Nội vui vẻ tâm sự: “Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ hỗ trợ trước và sau của các bạn, mọi khó khăn đều được các bạn hỗ trợ rất nhanh. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người bạn làm kế toán để được sử dụng phần mềm tốt của bên các bạn"

Đó là ba trong rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của EasyInvoice. Đến với hóa đơn điện tử EasyInvoice khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm đến khi thành thạo những kỹ năng, thao tác, nghiệp vụ (thông qua teamviewer; ultraviewer; hotline và hỗ trợ 24/7) và cả quá trình khách hàng sử dụng phần mềm sau này.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút với tinh thần cá nhân phụ trách (sẽ không có chuyển hướng cuộc gọi, mất hàng giờ đồng hồ để tiếp nhận xử lý khó khăn cho khách hàng hoặc bỏ sót bất cứ một trường hợp nào).

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/