EASYINVOICE - GÓI CƯỚC SỬ DỤNG PHÙ HỢP CHO MỌI QUY MÔ DOANH NGHIỆP

29-03-2019

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử nhưng đang lo lắng rằng "liệu với quy mô nhỏ như này có gói cước nào phù hợp không hay quy mô lớn sử dụng gói cước nào thì tiết kiệm nhất". Tuy nhiên, đến với EasyInvoice dù doanh nghiệp bạn quy mô vừa, nhỏ hay lớn thì chúng tôi luôn có những gói cước phù hợp và sự quan tâm đặc biệt. Vì vậy, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mỗi doanh nghiệp, EasyInvoice đã phát triển nhiều gói cước phù hợp với mọi quy mô, số lượng sử dụng và phát hành hóa đơn mỗi năm.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice có nhiều gói cước cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn

 

Gói cước sử dụng hóa đơn điện tử phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp

Nắm bắt được đặc thù của từng doanh nghiệp về quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành hóa đơn hằng năm khác nhau, chẳng hạn như:

+  Đối tượng doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng ít hóa đơn hằng năm mong muốn lựa chọn một gói cước hóa đơn nhỏ phù hợp.

+ Đối tượng doanh nghiệp phát hành số lượng hóa đơn trung bình cũng mong muốn có những gói báo giá phù hợp tránh tình trạng tốn kém, dư thừa tài nguyên phần mềm.

+ Đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu phát hành số lượng hóa đơn lớn, hàng loạt mong muốn có gói cước đảm bảo, đáp ứng chính xác nhu cầu của doanh nghiệp (khi phát hành hóa đơn điện tử càng nhiều doanh nghiệp sẽ có những ưu đãi và chính sách càng lớn)

 Vì vậy, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mọi đối tượng khách hàng có quy mô, ngân sách, nhu cầu phát hành số lượng nhiều hay ít đều sẽ được chúng tôi có những báo giá hóa đơn điện tử phù hợp nhất.

 

Hóa đơn điện tử EasyInvoice không giới hạn gói cước tài chính

 

Sử dụng hóa đơn không giới hạn gói cước tài chính

Không giống với các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác ở chỗ giới hạn gói cước tài chính. Tức là, doanh nghiệp mua gói cước 500 hóa đơn, trong năm bạn chỉ dùng hết 200 thì số 300 hóa đơn còn lại sẽ vẫn còn giá trị sử dụng cho những năm tiếp theo.

Điều này, gây ra lãng phí đối với các doanh nghiệp mỗi năm bởi tình hình sử dụng hóa đơn phụ thuộc vào tình hình kinh doanh mỗi năm của doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều đó, hóa đơn điện tử EasyInvoice không giới hạn gói cước tài chính. Doanh nghiệp có thể mua gói cước hóa đơn dùng đến khi hết số lượng hóa đơn trong nhiều năm mà không lo gia hạn, không lo lãng phí.

Đặc biệt, với phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice doanh nghiệp không mất phí duy trì server, phí nâng cấp mỗi năm như những đơn vị khác.

Cụ thể hơn, một số đơn vị cung cấp có giá phần mềm hóa đơn điện tử “rẻ như cho” bởi những lý do sau:

Một là, mục đích của một số đơn vị đó không chỉ bán hóa đơn điện tử cho bạn mà còn gồm chữ ký số và không hỗ trợ tối ưu.

Hai là, phần mềm hóa đơn của họ phải nâng cấp mỗi năm hoặc chỉ có giá trị trong một năm tài chính và bạn phải trả phí.

Chính vì vậy, doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nhằm tránh những rắc rối không đáng có sau này.

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ EASYINVOICE

 

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0981 772 388 - 0919 510 089

Email: contact@softdreams.vn

Facebook: https://www.facebook.com/easyinvoice.vn/